Tự xin visa đi Nhật Bản có khó không?

Xứ sở hoa anh đào là địa chỉ nhiều người muốn đến du lịch, học tập, làm việc, công tác và thậm chí là định cư, đầu tư kết hôn…Nhưng để di chuyển qua được Nhật Bản thì việc xin visa là điều quan trọng cho phép bạn được nhập cảnh với thời gian và quyền hạn mong muốn. Vậy thì liệu tự xin visa đi Nhật Bản có khó không?

1.Tự xin visa đi Nhật Bản có khó?

Đây là câu hỏi băn khoăn và lo lắng của nhiều người khi quyết định xin visa đi Nhật Bản. Việc tự xin visa đi Nhật Bản sẽ cần thực hiện các thủ tục từ chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ, thực hiện nộp lệ phí và các bước khác theo yêu cầu của đại sứ quán, phỏng vấn sau đó là chờ đợi rồi nhận visa. Cả quá trình này quý vị phải di chuyển đến đại sứ quán ít nhất là 2-3 lần bao gồm lần 1 nộp hồ sơ, lần 2 (có thể là phỏng vấn) và lần 3 là thực hiện lấy visa được cấp phát. Việc di chuyển nhiều lần sẽ mất kha khá chi phí, thời gian đi lại của bạn.

Xin visa đi Nhật Bản không dễ

Bên cạnh đó, đấy là khi bạn thực hiện đúng yêu cầu từ đại sứ quán và được xét duyệt 1 lần thuận lợi. Còn trường hợp xảy ra sai sót, trong đó đầu tiên là thiếu hồ sơ hay sai thông tin thì bạn phải làm lại từ đầu. Nếu đến bước phỏng vấn không qua thì bạn cũng phải nộp hồ sơ xét duyệt lại sẽ tăng thêm lượt đi lại đại sứ quán, thêm tốn thời gian và tiền bạc. Không chỉ vậy, nếu không nắm rõ về hồ sơ cũng như câu hỏi phỏng vấn thì việc thực hiện tự xin visa đi Nhật Bản càng lâu hơn, mất nhiều thời gian và công sức chuẩn bị, đi lại… Vì thế mà thực tế thì nếu tự xin visa Nhật Bản không hề dễ nhưng cũng không quá khó nếu bạn chuẩn bị được kỹ càng, nắm rõ được thủ tục, hoàn thành hồ sơ nhanh và chính xác. Mặc dù vậy, quy định về hồ sơ hay phỏng vấn đều có thay đổi theo từng năm nên cần chú ý kỹ, tham khảo nhiều để thực hiện xin visa thành công.

2. Dịch vụ visa đi Nhật Bản trọn gói

Dịch vụ visa trọn gói

Nếu quý vị đang lo lắng về việc tự xin visa đi Nhật Bản thì có thể tham khảo dịch vụ visa đi Nhật Bản trọn gói tại visa5s.com.vn với đội ngũ chuyên nghiệp của Asia Bluesky. Công ty cung cấp dịch vụ visa trọn gói, giảm thời gian và công sức cho quý vị, giải quyết nỗi lo visa nhanh chóng, thành công với mức chi phí giá rẻ nhất mà quý vị có thể chọn ngay hôm nay khi có nhu cầu!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *