Vì sao điều kiện xin visa đi Úc đã đơn giản hóa nhưng bạn vẫn bị đánh trượt?

Mặc dù hiện nay điều kiện xin visa đi úc đã được đơn giản hóa hơn rất nhiều nhưng giấc mơ được đặt chân đến đất nước đáng sống này vẫn là nỗi ấp ủ của bao người. Bởi tuy đơn giản nhưng chỉ cần một sai sót nhỏ cũng khiến cho bộ hồ sơ xin visa của bạn bị Lãnh sự quán không chấp thuận.

Những lý do chính khiến hồ sơ xin visa đi úc của chúng ta bị từ chối là:

Mục đích của chuyến đi không rõ ràng

Để xin được visa đi Úc, Lãnh sự quán yêu cầu rất khắt khe về vấn đề này, đặc biệt là có nhiều trường hợp không chứng minh rõ ràng được mục đích của họ đến nước Úc để làm gì như có ở lại hay không, sang thăm viếng người thân hay kết hôn…vì thế một số người lợi dụng visa du lịch nhưng thực chất là sang để xin việc làm hoặc tìm người kết hôn. Và đương nhiên khi bị phát hiện, đại sứ quán sẽ hủy bỏ visa và trục xuất ngay lập tức.

Do đó, để được thông qua bạn cần có mục đích của mình là chính đáng và đúng với diện visa của mình. Ví dụ như visa du lịch là loại visa 600 và cần ghi rõ là xin visa du lịch Úc.

Khả năng tài chính

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu trong các điều kiện xin visa đi úc của bạn có thành công hay không. Bởi nó chứng minh cho mục đích sang Úc của bạn là để sinh sống hay du lịch cũng như khả năng có thể chi trả được các khoản chi phí tại đây.

Vì vậy, bạn chứng minh được tài chính của bạn bằng các khoản tiền có trong thẻ ngân hàng hoặc giấy tờ đất đai. Hoặc trường hợp khác, bạn có người bảo lãnh tài chính.

Những ràng buộc cá nhân:

Những vấn đề cá nhân của bạn được Lãnh sự quán quan tâm nhất mỗi khi xét duyệt hồ sơ như công việc làm và gia đình ổn định tại đất nước đang sinh sống, sở hữu tài sản lớn. Đó là những thông tin cho thấy bạn có sự ràng buộc để trở về nước hay không.

Ngoài ra, Lãnh sự quán còn tìm hiểu rất kỹ càng các yếu tố về thân thế, gia cảnh của bạn. Và điều kiện này nếu không đáp ứng đủ yêu cầu thì bạn cũng gặp khó khăn với hồ sơ cấp Visa của mình. Do đó, tốt nhất khi có ý định sang Úc dù là với mục đích nào đi chăng nữa, các bạn hãy nên đến tại các công ty dịch vụ visa để tăng cơ hội cho mình.

Để hiểu rõ hơn mọi thông tin chi tiết về điều kiện xin visa đi úc cũng như cácthủ tục liên quan đến làm hồ sơxin visa đi Úc được chính xác, nhanh chóng và đúng thời hạn mời bạn truy cập vào Visa5s.com.vn.

Hoặc:

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *