Visa định cư Úc diện có tay nghề cần chuẩn bị những gì?

Với mong muốn sang Úc để thay đổi môi trường sống, tìm kiếm cơ hội việc làm và định cư tại đây thì trước tiên bạn cần tìm hiểu về quy định cũng như chính sách để hồ sơ xin cấp visa đạt hiệu quả. Khi lên kế hoạch xin visa Úc định cư diện có tay nghề bạn cần tham khảo thông tin tại nơi có kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Việc chuẩn bị hồ sơ sẽ gây nhiều khó khăn trở ngại cho người ít tiếp xúc đến hồ sơ xin visa và không được cập nhật các quy định thường xuyên. Vì vậy tốt hơn hết hãy để người có kinh nghiệm giúp đỡ cho bạn trong khi bạn chú tâm vào những việc khác.

Dịch vụ visa Úc hiện nay được rất nhiều đơn vị thực hiện, VISA5S cũng là một sự lựa chọn cho bạn khi đang có ý định tìm kiếm người đồng hành để tăng tỷ lệ thành công và rút ngắn thời gian cũng như công sức nhất.

VISA 5S tự hào là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực và có nhiều cơ hội tiếp xúc với nhiều dạng hồ sơ cũng như hoạt động lâu năm nên quy trình hoạt động rất chặt chẽ và đạt hiệu quả cao.

Các chuyên gia VISA5S chia sẻ, visa định cư Úc diện có tay nghề có 4 loại, đó là: diện 189 có tay nghề độc lập, diện 190 có tay nghề bảo lãnh, 457 diện làm việc theo bảo lãnh của người chủ sử dụng lao động và loại cuối là 489 diện lao động vùng miền.

Hiện nay nhiều đương đơn lựa chọn là visa loại 189 diện có tay nghề độc lập. Khi đáp ứng đủ các tiêu chuẩn hồ sơ xin cấp visa của đương đơn sẽ có tỷ lệ thành công cao như ngành nghề của đương đơn  nằm trong danh sách cũng như chỉ tiêu ngành nghề được phép định cư tại Úc.

Cần phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn cho từng ngành nghề như chứng chỉ tiếng Anh (ngôn ngữ chính được sử dụng tại Úc) và các tiêu chuẩn riêng cho từng ngành nghề (như kinh nghiệm, học lên cao học, có tay nghề chất lượng cao…) Đáp ứng đủ số điểm theo bảng tin điểm định cư Úc diện có tay nghề. Quan trọng nữa là độ tuổi của bạn là dưới 50 tuổi.

Nếu bạn còn những vấn đề thắc mắc, liên hệ với VISA5S để nhận được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ visa Úc nói chung và visa Úc diện có tay nghề nói riêng theo số điện thoại liên hệ 0911 909 686. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ visa Úc tại trang web www.visa5s.com.vn của VISA 5S chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *