Xin visa đi Nhật Bản từ Singapore như thế nào?

Trong thời gian đi du lịch hay công tác ở Singapore, quý vị muốn quá cảnh đến Nhật Bản nhưng chưa biết phải thực hiện như thế nào? Vậy thì có thể tham khảo những lưu ý dưới đây để thực hiện visa đi Nhật Bản từ Singapore được thuận lợi, thành công hơn.

1. Tìm hiểu về xin visa đi Nhật Bản từ Singapore

Xin visa đi Nhật Bản từ Singapore là trường hợp thuộc diện visa quá cảnh. Nghĩa là khi quý vị cần quá cảnh đến Nhật Bản, ghé ngang xứ sở hoa anh đào trên đường đi từ Việt Nam qua Singapore qua Nhật Bản. Thời gian quy định quá cảnh sẽ là dưới 15 ngày và nếu ở quá thời gian này thì bạn sẽ không có được quyền hạn đã cấp từ visa nữa, ở lại qua thời gian sẽ bị trục xuất về nướ. Theo quy định, các hoạt động lưu trú quá cảnh chỉ được thực hiện trong giới hạn là tham quan, giải trí, nghỉ ngơi và không bao gồm việc đi thăm người thân, bạn bè, người quen. Diện thăm thân có loại visa riêng để thực hiện quyền hạn này do đó nếu bạn muốn thăm người thân cần xin loại visa thăm thân.

Xin visa phải có hộ chiếu

Xin visa đi Nhật Bản từ Singapore bạn phải thực hiện hồ sơ quá cảnh với các giấy tờ cơ bản như sau:

–         Hộ chiếu còn thời hạn

–         Tờ khai xin cấp visa và ảnh 4,5cmx 4,5cm

–         Giấy tờ chứng minh khả năng bạn có thể chi trả được cho chuyến đi bao gồm: giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp, sao kê ngân hàng, tài khoản tiết kiệm, sổ tiết kiệm…

–         Kế hoạch và lịch trình ở Nhật theo mẫu có sẵn

–         Nếu là trường hợp được bảo lãnh cần có giấy chứng nhận bảo lãnh

Các giấy tờ visa đi Nhật Bản từ Singapore trên cần được photo công chứng dịch thuật theo yêu cầu từ đại sứ quán. Mỗi loại giấy tờ cần chuẩn bị đầy đủ để đảm bảo được việc thực hiện xét duyệt từ đại sứ quán được nhanh chóng và thuận lợi hơn.

2. Nên xin visa càng sớm càng tốt

Xin visa càng sớm càng tốt

Để đảm bảo được lịch trình di chuyển, quý vị cần xin visa đi Nhật Bản từ Singapore sớm nhất có thể. Thời gian xét duyệt thường dao động khác nhau nếu quý vị chuẩn bị và nộp hồ sơ đầy đủ nhanh chóng đúng quy trình. Đại sứ quán yêu cầu khắt khe về hồ sơ xin visa do đó mà quý vị cần thực hiện sớm để nếu có những giấy tờ cần bổ sung hay thủ tục khác sẽ chủ động hơn. Nếu cần biết thêm chi tiết, quý vị có thể tham khảo tại visa5s.com.vn hoặc liên hệ số điện thoại 0911.909 .686 để được tư vấn kỹ lưỡng hơn!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *