Xin visa đi Úc tự túc

Bạn muốn đi du lịch ÚC để ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp và con người hiền hòa nơi đây. Bạn muốn xin visa đi Úc tự túc nhưng còn đang rất phân vân vì có quá nhiều thủ tục rắc rối. Những thông tin được chia sẻ dưới đây hy vọng sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc xin visa đi Úc.

Nước Úc đang trở thành điểm đến quen thuộc được ưa thích bởi đông đảo người dân Việt Nam. Đây là điểm hẹn hấp dẫn, thiên nhiên và khí hậu rất phù hợp cho một chuyến du lịch thú vị, nền kinh tế phát triển, giáo dục chất lượng cao đã thu hút được rất nhiều người trên khắp thế giới. Tuy nhin, việc xin visa di Uc tu tuc lại không hề dễ dàng và được đánh giá là khá khó so với các quốc gia khác. Việc nghiên cứu kỹ lưỡng về các thủ tục hồ sơ xin visa đi Úc sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc chuẩn bị và hoàn thành đầy đủ hồ sơ một cách nhanh chóng nhất, giảm tối đa nguy cơ bị trả lại cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí.

Điều đầu tiên để hồ sơ được xem xét khi xin visa đi Úc tự túc đó là các giấy tờ của bạn phải đúng theo quy định của pháp luật, không vi phạm hay đang bị truy cứu hình sự và được dịch thuật tiếng anh và dịch công chứng đầy đủ, rõ ràng. Hãy liên lạc tới đại sứ quán Úc hoạc truy cập vào website chính thồng của đại sứ quán để biết được một bộ hồ sơ đầy đủ của bạn cần những gì. Sau đó dành thời gian để nghiên cứu và hoàn thành đúng, đủ như yêu cầu. Hãy chắc chán rằng các loại giấy tờ bạn đã đầy đủ và điền thông tin chính xác rồi mới đi nộp để tránh mất thời gian vì hồ sợ bị trả lại.  Sau khi có bộ hồ sơ hoàn chỉnh bạn cần phải đến nộp tại văn phòng Đại Sứ Quán Úc theo địa chỉ 8 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội cùng với lệ phí xin visa theo quy định. Sau khi nộp xong, bạn chỉ cần chờ nhận kết quả visa đi Úc tự túc của mình có được duyệt hay không.

Xin visa đến Úcđể đi du lịch, bạn phải có đặt trước vé máy bay cả lượt đi và lượt về để chứng tỏ rằng bạn không có ý ở lại quá ngày. Nhiều người bỏ qua bước này vì nghĩ rằng nó không quan trọng hoặc sợ việc xin visa đi Úc tự túc của mình không biết có được hay không nên không đặt vé trước sợ mất tiền. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này đó là bạn có thể đặt vé máy bay thông qua một hãng hàng không cho trả sau hoặc làm visa qua một công ty dich vụ để chắc chắn rằng visa của bạn sẽ đạt. Như vậy kế hoạch của bạn chắc chắn sẽ không bị thay đổi. Tiếp đó là phải có kế hoạch du lịch chi tiết, càng chi tiết càng tốt và đừng quên bảo hiểm du lịch. Cuối cùng, bạn cần phải chứng minh tài chính chủa mình như nhà đất, tiền gửi ngân hàng, thu nhập,…

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *