Xin visa sang Nhật Bản làm việc có lâu không?

Visa là điều kiện quan trọng mà người di chuyển sang làm việc bên Nhật phải thực hiện. Bởi vì nếu không có visa thì bạn sẽ không được nhập cảnh, ở lại và có quyền hạn, được bảo vệ khi làm việc tại xứ sở hoa anh đào. Vậy thì xin visa sang Nhật Bản làm việc có lâu không? Cần chú ý những yếu tố nào khi thực hiện xin visa?

1. Xin visa sang Nhật Bản làm việc có lâu không?

Theo thông tin quy định của đại sứ quán Nhật Bản sẽ có những thay đổi mỗi năm về thời gian xin visa đi Nhật Bản. Có nhiều trường hợp quy định để xin visa sang Nhật Bản làm việc từ trường hợp ngắn hạn đến dài hạn, làm việc gì?. Theo mỗi trường hợp khác nhau thì quy định về thời gian cũng không giống nhau. Thông thường nếu xin visa đi công tác ngắn hạn thì sẽ nhanh hơn so với xin visa đi làm việc thời gian dài. Thời gian xét duyệt sẽ vào khoảng từ 1 tuần – 1 tháng hoặc hơn nữa.

Visa sang Nhật

Vì thế xin visa sang Nhật Bản làm việc có lâu không tùy thuộc vào việc bạn di chuyển sang đấy làm việc trong thời gian bao lâu, công việc bạn sẽ làm là gì? Những thông tin về thời gian được đại sứ quán quy định rõ ràng khi quý vị quyết định đến nộp hồ sơ để xin visa xét duyệt tại cơ sở đại sứ quán. Sau khi nộp hồ sơ, thông thường bạn sẽ được hẹn lịch công bố thời gian có kết quả, thực hiện thêm các bước tiếp theo như phỏng vấn hay chờ đợi.

2. Những lưu ý khi thực hiện xin visa

Nếu quý vị đang cần xin visa sang Nhật Bản làm việc thì hãy lưu ý xin visa càng sớm càng tốt để chủ động được thời gian thực hiện bởi quy trình này khá khắt khe, đòi hỏi thông tin chính xác cũng như thủ tục phải đầy đủ. Nếu có sai sót xảy ra thì bạn phải thực hiện làm lại từ đầu vì thế mà cần chủ động thực hiện từ sớm sẽ an tâm và chắc chắn hơn. Bên cạnh đó, bạn nhớ chuẩn bị và tìm hiểu kỹ về các thông tin liên quan đến xin visa từ giấy tờ cho đến phỏng vấn ra sao, các kiến thức về công việc, tiếng Nhật…Khi phỏng vấn chú ý trả lời chi tiết, trung thực và ngắn gọn, đừng quá lê thê sẽ hết thời gian.

Xin visa đi Nhật càng sớm càng tốt

Quý vị có thể tham khảo thêm thông tin về xin visa sang Nhật Bản làm việc tại visa5s.com.vn hoặc liên hệ với dịch vụ visa 5 giây để được tư vấn các thông tin về thời gian, giấy tờ cần thiết, lệ phí …đầy đủ nhất!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *