Xin Visa Úc dễ dàng với VISA 5S

Xin visa Úc đối với một số người là vấn đề khá khó khăn nhưng với nhiều người lại rất dễ dàng. Mấu chốt vấn đề ở đây là bạn có tìm được đơn vị dịch vụ visa Úc uy tín hay không. VISA 5S là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ visa trọn gói với nhân viên được đào tạo bài bản, quy trình thủ tục làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ hiệu quả nhất.

Như quý khách hàng đã có tham khảo qua những thông tin về thủ tục xin visa từ các nước nói chung cho đến nước Úc nói riêng đều biết rằng khâu chuẩn bị hồ sơ đóng vai trò Đặc biệt quan trọng.

Hồ sơ là yếu tố quyết định đến 90% tỷ lệ đậu của bạn khi xin cấp visa Úc bởi nhân viên Lãnh sự quán căn cứ vào đó để biết bạn có phù hợp để được cấp visa hay không. Hồ sơ được chuẩn bị đầy đủ, chính xác và sắp xếp khoa học chính là bước đầu để lấy được sự tin tưởng của nhân viên sứ quán.

Chuyên môn của các nhân viên xuất nhập cảnh tại Lãnh sự quán sẽ phát hiện ra ngay nếu thông tin bạn cung cấp trong hồ sơ có sự sai lệch. Cũng như bất cứ đất nước nào, nếu bạn bị phát hiện sai phạm và bị từ chối hồ sơ xin cấp visa thì những lần sau của bạn sẽ khó hơn rất nhiều.

Vì vậy, với kinh nghiệm cũng như chuyên môn của mình, các nhân viên VISA 5S sẽ hỗ trợ tối đa để giúp quý khách hàng lên được bộ hồ sơ hoàn chỉnh trước khi nộp cho Lãnh sự quán. Hồ sơ cần có bản công chứng, dịch thuật đầy đủ và được sắp xếp khoa học, điều này thì quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi nhân viên VISA 5S sẽ là những người hoàn tất các bước công chứng, dịch thuật, sắp xếp hồ sơ.

Sử dụng dịch vụ visa Úc tại đây, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức rất nhiều, ngoài ra các sai sót sẽ được hạn chế bởi nếu là người lần đầu làm hồ sơ xin cấp visa quý khách hàng sẽ gặp rất nhiều khó khăn và không thể kiểm soát hết độ chính xác của các giấy tờ, chứng từ hay các bước hoàn tất thủ tục…

Những công việc như xin mẫu tờ khai thông tin, nộp hồ sơ, theo dõi kết quả hồ sơ, trao trả kết quả tận tay quý khách hàng… sẽ được nhân viên VISA 5S thực hiện, quý khách hàng khi có nhu cầu cũng sẽ được hỗ trợ chứng minh tài chính khi không đủ điều kiện.

Ngoài các dịch vụ visa Úc thì những dịch vụ có liên quan đến chuyến đi như đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch, sắp xếp lịch trình, chứng minh tài chính… sẽ được VISA 5S hỗ trợ tận tình.

Nếu không sử dụng dịch vụ visa Úc tại VISA 5S bạn cũng có thể được hưởng ưu đãi nhận tư vấn miễn phí 24/7 khi liên hệ đến số điện thoại đường dây nóng 0911 909 686 để được nhân viên hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc. Hoặc tham khảo thêm thông tin trên địa chỉ trang web https://visa5s.com.vn để nhận được nhiều thông tin bổ ích cho chuyến hành trình của mình, Visa5S liên tục cập nhật những tin tức mới nhất và những mẹo vặt giúp cho quý khách hàng có được kinh nghiệm cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *