Địa chỉ xin visa Hàn Quốc ở đâu?

Địa chỉ xin visa Hàn Quốc ở đâu? Một trong số những câu hỏi mà người muốn xin visa đi Hàn Quốc thường hay gặp phải chính là địa chỉ xin visa. Địa chỉ xin visa Hàn Quốc ở đâu và các bước thủ tục xin visa như thế nào cơ bản sẽ được chúng tôi giải đáp dưới đây.

1. Xin visa Hàn Quốc ở đâu?

Cũng giống như các trường hợp xin visa đi những nước khác nhau thì địa chỉ xin visa Hàn Quốc ở đâu chính là đại sứ quán. Đại sứ quán có thẩm quyền phát hành visa thông qua các thủ tục xét duyệt để người xin visa được trao visa, có quyền hoạt động bên nước ngoài. Địa chỉ đại sứ quán Hàn Quốc chỉ có ở Hà Nội và TPHCM do đó với những ai ở xa thì việc đi lại khá vất vả.

Du-lich-han-quoc1-2-2

Bản đồ vị trí xin visa đi Hàn Quốc tại Hà Nội

=>> Tham khảo thêm: HỒ SƠ VISA ĐI HÀN QUỐC CẦN NHỮNG GIẤY TỜ CƠ BẢN NÀO?

Cụ thể, địa chỉ phòng lãnh sự – đại sứ quán Hàn Quốc ở Hà Nội là tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng. Còn ở TPHCM là ở số  107 đường Nguyễn Du, quận 1. Khi bạn muốn xin visa đi Hàn Quốc, bạn phải tới hai địa chỉ này để thực hiện nộp hồ sơ, lấy đơn xin visa, hoàn thành các thủ tục. Các thủ tục làm visa sẽ được hướng dẫn cụ thể tại đại sứ quán đồng thời bạn cần chú ý theo dõi các mục liên quan, tìm hiểu quá trình từ nộp hồ sơ cho đến phỏng vấn lấy visa…để đảm bảo xin visa thành công. Như vậy, xin visa Hàn Quốc ở đâu thì bạn có thể đến hai địa chỉ đại sứ quán này theo khoảng cách gần nhất.

2. Thực hiện xin visa như thế nào?

Thủ tục xin visa đi Hàn Quốc cũng như những trường hợp xin visa đi nước khác sẽ cần trải qua nhiều vòng khác nhau. Đầu tiên là lấy mẫu đơn xin visa, hoặc bạn có thể in từ trang web của đại sứ quán để hoàn thiện hồ sơ. Sau khi hoàn thiện hồ sơ, bạn nộp hồ sơ cho nhân viên tại đại sứ quán, chờ xét duyệt và nộp lệ phí xét duyệt. Sau khi hồ sơ được duyệt thì bạn có thể phải phỏng vấn hay không là theo yêu cầu từ người xét duyệt. Trường hợp visa ngắn ngày cũng thường phải phỏng vấn do đó bạn cần chuẩn bị tìm hiểu về phỏng vấn trước để tự tin hơn khi thực hiện vòng này. Sau khi phỏng vấn thành công, hoàn thành lệ phí và các yếu tố khác, bạn về nhà, đợi thông báo nhận visa và khi có thông báo thì đến đúng hẹn để lấy visa.

visa-han-quoc-chuyen-nghiep-1

Tìm hiểu kỹ thông tin về xin visa

Vì thời gian xin visa theo từng loại visa sẽ khác nhau do đó bạn nên chuẩn bị sớm hồ sơ, tìm hiểu kỹ lưỡng thủ tục xin visa để đảm bảo được chủ động trong thực hiện. Trên đây là những lưu ý xin visa Hàn Quốc ở đâu và các bước thực hiện xin visa mà quý vị lưu ý để hoàn thành việc xin visa nhé!

>> Xem thêm: DỊCH VỤ LÀM VISA HÀN QUỐC

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Chúng tôi luôn hi vọng đón nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *