Hồ sơ visa đi Hàn Quốc cần những giấy tờ cơ bản nào?

Visa đi Hàn Quốc phải trực tiếp nộp hồ sơ tại đại sứ quán và người xin visa cần phải chuẩn bị hồ sơ thật kỹ càng mới có thể qua được vòng xét duyệt. Tùy từng loại visa mà hồ sơ visa đi Hàn Quốc sẽ phải chuẩn bị những giấy tờ riêng trong đó hồ sơ sẽ cần có những giấy tờ cơ bản nào?

1. Những giấy tờ cơ bản của hồ sơ visa đi Hàn Quốc

Theo từng loại visa, diện xin visa mà bạn phải chuẩn bị hồ sơ visa đi Hàn Quốc với giấy tờ khác nhau trong đó không thể thiếu những giấy tờ cơ bản dưới đây.

Hộ chiếu còn hạn trên 3 – 6 tháng

Những giấy tờ cơ bản của hồ sơ visa đi Hàn Quốc:

–         Chứng minh thư nhân dân. Nếu trẻ em chưa có chứng minh thư phải có người lớn đi kèm

–         Hộ chiếu còn hạn trên 3 – 6 tháng

–         Đơn xin visa theo từng diện, loại visa mà bạn cần xin. Đơn xin có nhiều phần mục khác nhau để bạn thực hiện điền đúng yêu cầu và không được sai lệch thông tin, không tẩy xóa.

–         Ảnh chân dung hộ chiếu và ảnh dán vào đơn xin visa. Ảnh chụp mới nhất trong vòng 3 tháng và không scan, chỉnh sửa nhiều.

Trên đây là các giấy tờ cơ bản không thể thiếu của hồ sơ visa đi Hàn Quốc. Các giấy tờ này bạn cần chuẩn bị trong hồ sơ là photo công chứng kèm theo bản gốc khi nộp hồ sơ, đơn xin phải đúng diện visa, ảnh chụp thật. Tùy từng trường hợp mà số giấy tờ cần chuẩn bị sẽ khác nhau. Trong đó, sổ hộ khẩu hay giấy tờ chứng minh tài chính, thân nhân…sẽ là những giấy tờ quan trọng.

>> Xem thêm: DỊCH VỤ VISA HÀN QUỐC

2. Cần chú ý điều gì khi làm hồ sơ visa đi Hàn Quốc?

Khi chuẩn bị hồ sơ visa đi Hàn Quốc, bạn chú ý tìm hiểu kỹ về các giấy tờ cần thiết, yêu cầu bản gốc, bản photo công chứng ra sao, giấy tờ cần các mục nào. Ví dụ visa đi Hàn Quốc du lịch thì giấy tờ chứng minh công việc cần những gì với người lao động hoặc chủ doanh nghiệp, sổ tiết kiệm phải có giá trị trên bao nhiêu…Theo từng trường hợp và diện xin visa mà bạn chọn loại visa đúng đồng thời thực hiện đầy đủ yêu cầu về hồ sơ.

>> Bài Viết liên quan: VISA HÔN THÊ ĐI HÀN QUỐC VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Camera 360

Làm hồ sơ visa càng sớm càng tốt

Hồ sơ visa đi Hàn Quốclà yếu tố đầu tiên quan trọng để bạn được xét duyệt visa vì thế hãy cẩn thận khớp thông tin và chữ ký, hình ảnh rõ ràng. Đồng thời, bạn nên thực hiện nộp hồ sơ trước thời gian quy định xét duyệt. Bởi có thể trong trường hợp có những lỗi xảy ra hay phỏng vấn không thành công thì bạn phải làm lại thủ tục. Vì vậy hãy làm hồ sơ visa và nộp hồ sơ càng sớm càng tốt.

>>Tại Visa5s

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *