Dịch vụ cấp visa Nhật Bản chuyên nghiệp, đảm bảo thành công

Quý vị đang lo lắng khi chưa biết các bước cần thực hiện để xin visa đi Nhật Bản cho chuyến đi của mình để thành công chắc chắn? Hay băn khoăn bởi xin visa phải đến trực tiếp đại sứ quán nhiều lần? Vậy thì có thể tham khảo ngay dich vu cap visa Nhat Ban chuyên nghiệp, thành công nhé!

1. Bạn đang lo lắng về vấn đề gì khi làm visa đi Nhật Bản?

Có nhiều vấn đề mà quý khách hàng lo lắng khi thực hiện xin visa đi Nhật Bản. Trong đó những yếu tố về quá trình thủ tục, thời gian cần thiết hay lệ phí, hồ sơ hay phỏng vấn… Và đặc biệt với những người đang sinh sống và làm việc tại tỉnh xa thì điều lo lắng chính là vấn đề di chuyển đi lại bởi nếu xin visa đi nước ngoài chứ không riêng gì nước Nhật Bản sẽ phải đến trực tiếp đại sứ quán mà đại sứ quán chỉ có ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Khoảng cách từ tỉnh đến TP Hồ Chí Minh cách hàng trăm kilomet do đó phải di chuyển xa đồng thời khi xin visa, bạn phải đi đến đại sứ quán không chỉ một lần. Bởi tính nếu thuận lợi thì bạn phải đến đại sứ quán nộp hồ sơ lần 1, thực hiện phỏng vấn lần 2 và cuối cùng lấy visa lần 3 theo thời gian cách xa nhau. Đây chính là lý do ở xa, bạn phải đi nhiều lần, bỏ công việc và nhiều thời gian, chưa kể chi phí.

Bạn đang lo lắng về vấn đề gì khi làm visa đi Nhật?

Vì thế, cho dù bạn đang lo lắng vấn đề gì khi làm visa đi Nhật Bản thì đều có thể giải quyết với dich vu cap visa Nhat Ban trọn gói. Dịch vụ của Asia Bluesky sẽ giải quyết việc đi lại, những nỗi lo về việc thực hiện xin visa như thế nào, các bước thủ tục ra sao…cho quý khách. Quý vị chỉ cần cung cấp thông tin cần thiết của chuyến đi, giấy tờ cơ bản còn lại đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thực hiện trọn gói, trọn vẹn cho quý khách an tâm có visa đúng thời gian quy định, giao visa tận nhà.

>> Xem ngay: XIN VISA ĐI NHẬT BẢN CÓ KHÓ KHÔNG?

2. Nhận visa tận nhà với dịch vụ visa đi Nhật Bản trọn gói

Dịch vụ visa đi Nhật Bản trọn gói

Tùy theo yêu cầu của quý vị về địa chỉ nhận visa đi Nhật Bản khi chọn dich vu cap visa Nhat Ban trọn gói thì sau khi có visa, Asia Bluesky sẽ gửi tận nơi cho quý khách. Chúng tôi cam kết xin visa nhanh chóng, đúng thời gian đã hẹn, mức chi phí hợp lý công khai và không tăng giá trong quá trình thực hiện, nếu xin visa không thành công, chúng tôi cam kết hoàn tiền, an tâm cho quý khách!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *