Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc chuyên nghiệp, cam kết có visa nhanh

Nếu không có nhiều thời gian, không biết nhiều về quá trình xin visa hay lo ngại phải đi xa thì quý vị có thể lựa chọn dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc. Với dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc chuyên nghiệp, cam kết có visa nhanh.

1. Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc nhanh, chuyên nghiệp

Visa Hàn Quốc cũng như những loại visa đi nước ngoài khác, bạn phải thực hiện nhiều yêu cầu theo quy định để có thể hoàn thành thuận lợi việc xin visa. Các bước thủ tục xin visa cơ bản từ hồ sơ xin visa đến phỏng vấn, lệ phí xin visa, thời gian, các thủ tục tại đại sứ quán…bạn đều cần tìm hiểu kỹ càng để đảm bảo xin visa thành công. Tùy theo từng loại visa mà thời gian, hồ sơ, lệ phí quy định cũng khác nhau đồng thời bạn phải di chuyển đến đại sứ quán để trực tiếp nộp hồ sơ, phỏng vấn và nhận visa. Vì thế nếu ở xa thì việc di chuyển sẽ càng thêm khó khăn. Lúc này, dich vu lam visa di Han Quoc trọn gói của Asia Bluesky sẽ giải quyết giúp bạn.

>> Xem thêm: DỊCH VỤ LÀM VISA HÀN QUỐC

han-quoc-9

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc nhanh

Với dich vu lam visa di Han Quoc  trọn gói, bạn sẽ chỉ cần cung cấp thông tin, hồ sơ đơn giản còn các thủ tục rắc rối khác sẽ do công ty thực hiện. Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong xin visa, chúng tôi cung cấp cho quý khách dịch vụ xin visa nhanh, cam kết tỷ lệ thành công 99% chắc chắn đồng thời mức chi phí giá rẻ nhất. Mọi thông tin tư vấn sẽ được chúng tôi công khai minh bạch, cam kết không tăng giá trong quá trình xin visa. Giá cả sẽ được bàn bạc, thảo luận ngay từ đầu theo thông tin visa, thời gian thực hiện và những yêu cầu cần thiết. Asia Bluesky cung cấp visa sớm nhất từ 3-5 ngày dành cho những loại visa ngắn ngày và sớm nhất trong 7-10 ngày với visa dài hạn. Tùy theo từng loại visa mà quý vị muốn làm, chúng tôi sẽ công bố đầy đủ thông tin để làm việc đúng chuyên nghiệp.

2. Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc cam kết hoàn trả chi phí nếu không đạt

du-lich-han-quoc11-1-7

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc cam kết hoàn trả chi phí

Không chỉ cung cấp dich vu lam visa di Han Quoc trọn gói, chuyên nghiệp, uy tín mà Visa5s.com.vn còn đảm bảo cam kết tỷ lệ thành công có visa, trao visa tận nhà cho quý khách. Nếu không xin được visa thành công, chúng tôi sẽ hoàn trả chi phí cho quý khách. Hãy yên tâm chọn dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc trọn gói, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất cùng Asia Bluesky.

>> Tham khảo ngay: THỜI GIAN XIN VISA ĐI DU HỌC HÀN QUỐC MẤT BAO LÂU?

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Chúng tôi luôn hi vọng đón nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *