Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản tỷ lệ thành công lớn

Bạn ước mơ được đặt chân tới đất nước mặt trời mọc Nhật Bản thì việc đầu tiên phải làm được đó chính là lấy được tấp visa cấp phép. Đây là điều bắt buộc mà bất cứ ai cũng cần phải có. Nếu như không xin được visa thì tất cả mọi thứ khác đều vô nghĩa, ước mơ của bạn ngay lập tức sẽ bị dừng lại cho đến khi xin lại được. Đây là công việc không hề đơn giản, do đó rất nhiều người đã lựa chọn dịch vụ làm visa đi Nhật Bản tỷ lệ thành công lớn để đảm bảo cho công việc, kế hoạch của mình được diễn ra đúng dự kiến.

co-nen-chon-dich-vu-visa-nhat-ban-tron-goi-hay-khong_-1-1

Visa được ví như một tấm vé thông hành cho phép bạn di chuyển đến quốc gia khác không phải quốc tịch của mình. Ngày nay việc xin visa Nhật Bản khó khăn hơn rất nhiều vì các quy định thắt chặt đã khiến không ít người thất bại. Bên cạnh đó, việc phân loại nhiều diện xin visa, mỗi diện lại có những quy định và giấy tờ, hồ sơ khác nhau đã gây không ít nhầm lẫn, nhất là với những người lần đầu xin chưa có kinh nghiệm. Tuy nhiên, dich vu lam visa di Nhat Ban xin nêu ra một số giấy tờ bạn cần chuẩn bị sẵn sàng cho việc xin visa như:

–        Chứng minh thư nhân dân, bản phô tô công chứng

–        Sơ yếu lý lịch, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy xác nhận nhân sự có xác nhận của địa phương

–        Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân tính đến thời điểm hiện tại: Giấy đăng ký kết hôn nếu bạn đã kết hôn, quyết định ly hôn nếu bạn đã ly hôn.

–        Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng trước thời gian xin visa

–        Ảnh chân dung chụp trong 3 tháng trở lại đây, kích thước 3×4, số lượng 04

>> Xem thêm tại: GIÁ DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI NHẬT BẢN CÓ ĐẮT KHÔNG?

dich-vu-visa-nhat-bat-5

Ngoài ra còn rất nhiều các mẫu biểu khác cần điền và giấy tờ khác tuỳ theo diện xin visa của bạn mà có quy định khác nhau. Một số diện xin visa đi Nhật Bản hay gặp nhất và sử dụng dịch vụ làm visa đi Nhật Bản tỷ lệ thành công lớn nhiều nhất đó là: visa du học, visa lao động, làm việc, visa du lịch, visa công tác hay visa thăm thân. Trong đó phải kể đến lượng visa khủng nhất đó là visa du học và visa đi lao động. Trong các năm qua việc đẩy mạnh, trao đổi văn hoá, giáo dục và kinh tế giữa 2 quốc gia mở ra cơ hội du học cho học sinh, sinh viên và việc làm thu nhập cao cho lao động Việt Nam.

>> Tham khảo: DỊCH VỤ VISA NHẬT BẢN

Để đảm bảo hồ sơ của bạn được chấp nhận, cách tốt nhất đó là sử dụng dịch vụ làm visa đi Nhật Bản tỷ lệ thành công lớn của Visa5s chúng tôi. Chắc chắn các bạn sẽ thấy hài lòng và sẵn sàng cho chuyến đi của mình.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *