Dịch vụ visa Nhật Bản nhanh chóng, thuận tiện

Bạn muốn đi du lịch Nhật Bản. Bạn muốn ngắm nhìn đất nước xinh đẹp với những cánh anh đào mỏng manh ngay trước mắt và muốn đặt chân tới để cảm nhận. Tuy nhiên, bạn lo lắng về vấn đề xin visa đi Nhật du lịch tự túc. Bạn hoang mang không biết Dịch vụ Visa Nhật Bản của công ty nào tốt nhất, nhanh nhất. Đừng lo lắng.  Dịch vụ visa Nhật Bản nhanh chóng, thuận tiện của chúng tôi sẽ xóa bỏ những băn khoăn, lo lắng đó của tất cả các bạn.

nui-phu-si-nhat-ban2-4

Trước hết phải khẳng định, để có được các mẫu giấy tờ, các mẫu biểu làm hồ sơ xin visa Nhật Bản là khá dễ dàng, đơn giản. Các bạn có thể lấy các giấy tờ cần thiết  tại website chính thức của Tổng Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam.

=>> Tham khảo tại: DỊCH VỤ VISA NHẬT BẢN

Tuy nhiên, việc điền các giấy tờ và đảm bảo các giấy tờ hợp lệ mới là điều mà nhiều người cảm thấy khó khăn và cần tới dịch vụ visa Nhật Bản của chúng tôi. Xin visa đi Nhật du lịch tự túc cũng như xin visa khác gồm các hồ sơ bắt buộc sau:

1. 02 ảnh hồ sơ 4.5 x 4.5cm, nền trắng, chụp không quá 03 tháng.

2. Hộ chiếu đã ký tên + hộ chiếu cũ (nếu có)

4. Giấy tờ chứng minh tình hình tài chính: Sổ tiết kiệm, bảo hiểm,…

5.Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng,  Quyết định bổ nhiệm, …

6. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Giấy khai sinh, chứng minh thư, sơ yếu lí lịch,…

7. Thư mời gốc

Visa-Nhat-Ban-2-1-2

Đến với dịch vụ visa Nhật Bản của chúng tôi, các bạn hoàn toàn yên tâm sẽ được hướng dẫn, tư vấn tận tình từ khâu chuẩn bị hồ sơ đến khi đạt visa. Thủ tục xin visa Nhật Bản có khó khăn hơn một chút so với xin visa các nước khác vì Đại sứ quán Nhật yêu cầu thư mời gốc từ Nhật Bản cho dù bạn đi theo hình thức nào đi nữa . Dịch vụ visa Nhật Bản của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng có được visa thuận tiện và đơn giản nhất. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm và am hiểu tường tận những quy định, thông báo mới về thủ tục xin visa Nhật Bản mới nhất. Bạn sẽ được hướng dẫn chuẩn bị các giấy tờ hồ sơ cần thiết cũng, cách điền vào mỗi mẫu biểu phù hợp với từng loại xin visa Nhật Bản. Nhất là những bạn chưa có kinh nghiệm xin visa đi Nhật Bản bao giờ, chắc chắn dịch vụ visa Nhật Bản của chúng tôi sẽ là lựa chọn tối ưu cho các bạn, đảm bảo thời gian nhanh chóng nhất, chính xác nhất và dễ hiểu nhất.

=>> Xem thêm: DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI NHẬT BẢN TỶ LỆ THÀNH CÔNG LỚN

Phương châm làm việc của chúng tôi là đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu. Bạn còn chần chừ gì mà chưa liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết mời quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 233/30 Đường Trục, P.13,Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q.1,TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com

Website: visa5s.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *