Lệ phí xin visa du học Canada

LỆ PHÍ XIN VISA DU HỌC CANADA HẾT BAO NHIÊU?

Để xin visa du học Canada ngoài việc chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết. Bạn sẽ phải đóng lệ phí xin visa du học Canada. Visa5s sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện và biết lệ phí xin visa du học Canada hết bao nhiêu tiền.

1. Các chi phí liên quan đến ngôi trường bạn chuẩn bị học:

Loại phí Số tiền (CAD) Nội dung
Đăng ký trường $75 – $150 Nộp đơn đăng ký để xin LOA từ một trường tại Canada là việc đầu tiên cần chuẩn bị để xin visa du học Canada. Số tiền này được dùng để xử lý đơn xin học của sinh viên, và có thể không được hoàn lại, dù cho ứng viên được nhận vào trường hay không(tùy theo quy định mỗi trường)
Học phí $14,000  $16,000 Học phí khác nhau theo tùy ngành học, cấp bậc học, trường và tỉnh bang theo học. Chi tiết tại: www.ocanada-immigration.com/chi-phi-du-hoc-canada-2017-theo-nganh-hoc-truong-hoc-va-tinh-bang
Phí bưu điện $10 – $50 Từng trường có yêu cầu tuyển sinh khác nhau, sinh viên có thể cần phải gửi các giấy tờ học vấn (Bằng, bảng điểm, thư giới thiệu,…) sang Canada.
Phí thi đầu vào $200 Sinh viên có thể phải thi hoạc không, tùy quy định của từng ngành, từng trường.

2. Phí xin visa du học Canada hết bao nhiêu tiền

Loại phí Số tiền (CAD) Nội dung
Lệ phí xin visa $235/người Bao gồm cả chi phí xét visa Canada và lấy dấu vân tay. Chi phí này sẽ được nộp trực tiếp tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ Visa Canada, khi nộp hồ sơ online bạn sẽ được  thanh toán qua thẻ.
Phí khám sức khỏe $126 USD Khi được yêu cầu, ứng viên phải tiến hành khám sức khoẻ trước hoặc sau khi nộp đơn xin Visa. Kết quả khám sức khỏe sẽ chỉ có hiệu lực trong 6 tháng.
Phí dịch vụ ** Tùy mỗi công ty làm dịch vụ khác nhau mà có mức phí khác nhau. Khách hàng sẽ trả chi phí này khi nộp visa thông qua dịch vụ của công ty tư vấn cho việc xử lý giấy tờ, chuẩn bị hồ sơ cũng như hoàn tất mọi thủ tục để hồ sơ xin visa đạt tỉ lệ thành công cao nhất, Quý khách hàng nên chọn công ty uy tín, giàu kinh nghiệm để chắc chắn việc xin visa thành công.
Phí dịch thuật $100 – $150 Phí dịch thuật và công chứng hồ sơ. Chi phí này nhiều hay ít sẽ tùy thuộc vào số lượng giấy tờ mà ứng viên cần chuẩn bị.

3. Các chi phí phát sinh khác

Loại phí Số tiền (CAD) Nội dung
Chi phí thi IELTS 4.750.000 VNĐ Yêu cầu tối thiểu cho sinh viên bậc CĐ – ĐH là phải có IELTS từ 5.0 trở lên. Bảng điểm IELTS chỉ có hiện lực tối đa 2 năm.
Vé máy bay $700 – $1,000 Các hãng máy bay uy tín đi Việt Nam – Canada: Cathay, All Nippon Airway, Air Canada, Thai Airways, Eva Air
Chi phí sinh hoạt tại Canada $12,000 – $15,000 Tùy mức chi tiêu và mức sống của từng tỉnh bang.

Vậy tài chính mà một du học sinh cần chuẩn bị trong quá trình xin visa du học Canada rơi vào khoảng $30,000 – $35,000 CAD/năm. Liên hệ với Visa5s để được hỗ trợ dịch vụ làm visa Canada trọn gói, thông tin về lệ phí xin visa du học Canada nhanh và chính xác nhất.

Dịch vụ Visa5S

Địa chỉ:

TP.HCM: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM

VP Bình Dương: 16 Trần Đại Nghĩa, P.Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương

TP.Hà Nội: 87 Vương Thừa Vũ, P.Khương Mai, Thanh Xuân, HN

Hotline:  (028).668.15234 hoặc 0911.909.686

Website: https://visa5s.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *