Lưu ý khi điền đơn xin visa hàn quốc

Một trong những giấy tờ quan trọng để hoàn thành bộ hồ sơ xin visa Hàn quốc chính là đơn xin cấp visa. Đây là giấy tờ quyết định và đòi hỏi khắt khe về độ chính xác. Vì thế, quý vị cần lưu ý những điều sau để điền đơn xin visa hàn quốc chính xác và tỷ lệ được xét duyệt cao hơn.

1. Điền đầy đủ, thông tin đúng và khớp với giấy tờ khác

Mỗi mẫu đơn xin visa hàn quốc sẽ có các mục khác nhau tùy thuộc vào từng loại visa đi Hàn mà quý vị xin cấp duyệt. Tuy nhiên, dù là trường hợp xin visa loại nào, mẫu đơn ra sao thì quý vị cần phải thực hiện điền đầy đủ thông tin, đúng chính xác và phải khớp với các giấy tờ khác. Nếu có sự mâu thuân giữa thông tin trong đơn và dù chỉ một thông tin nhỏ trong giấy tờ khác, hồ sơ của bạn sẽ không được thông qua, bạn phải làm lại.

loai-visa-han-quoc-3-thang-la-loai-visa-nao_-2-2

Mẫu đơn xin có tiếng Anh và tiếng Hàn

Đơn xin bắt buộc phải được viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn vì thế, nếu không chắc chắn về dịch nghĩa các thông tin, bạn nên tra từ điển hoặc nhờ ai có kinh nghiệm viết đơn, am hiểu ngôn ngữ thực hiện để đảm bảo độ chính xác. Với giấy tờ hồ sơ rất quan trọng vì thế, quý vị cần phải chắc chắn điền đơn xin visa hàn quốc chính xác, các giấy tờ khác cũng vậy, phải khớp nhất, nếu không bạn sẽ không thông qua được việc xét duyệt visa.

>> Tham khảo: DỊCH VỤ LÀM VISA HÀN QUỐC

2.  Một số lưu ý khác

Quý vị lưu ý thêm một số điều sau để điền đơn xin visa hàn quốc được tốt hơn, nâng cao khả năng được xét duyệt từ đại sứ quán.

–         Điền đơn xin visa sạch, đẹp, không tẩy xóa: Đây cũng là điều bắt buộc của những đơn xin mang tính quyết định khi hoàn thành thủ tục bất kỳ nào. Bạn cần chắc chắn thông tin để điền sạch đẹp, không tẩy xóa nếu không sẽ không có hiệu lực.

–         Ảnh thẻ được dán vào đơn theo quy định có kích thước là 3,5×4,5cm, chụp trên phông nền trắng, thời gian chụp không quá 3 tháng, không được dùng ảnh scan và ảnh sai kích thước quy định.

–         Chữ ký trong đơn phải giống với giống chữ kí trong hộ chiếu.

luu-y-khi-dien-don-xin-visa-han-quoc_-21

Một mẫu đơn xin visa

Sau khi quý vị điền xong đơn xin visa hàn quốc và hồ sơ, tìm hiểu thủ tục và các thông tin liên quan đến quá trình làm visa thì bạn đến đại sứ quán Hàn quốc tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh để nộp hồ sơ, đợi xét duyệt.

>> Xem thêm: CÁC NƯỚC ĐƯỢC MIỄN VISA HÀN QUỐC

Hy vọng với những lưu ý trên, quý vị sẽ làm được hồ sơ đúng, chính xác và được thông qua xét duyệt nhanh chóng từ đại sứ quán, có visa thuận lợi và thành công!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *