Xin visa đi Hàn Quốc cần chú ý những thông tin gì?

Xin visa đi Hàn Quốc cần chú ý những thông tin gì?  là bước quan trọng phải thực hiện càng sớm càng tốt khi bạn có ý định hay kế hoạch di chuyển đến đất nước kim chi. Vậy thì xin visa đi Hàn Quốc cần chú ý những thông tin gì để xin visa thuận lợi hơn?

1. Chú ý xin visa đi Hàn Quốc đúng loại

Xin visa đúng loại

Hiện có nhiều loại visa khác nhau quy định quyền hạn và thời gian cư trú tại Hàn Quốc do đó mà bạn cần tìm hiểu kỹ và chọn đúng loại visa mà mình cần xin. Visa đi Hàn Quốc có visa đi du lịch, visa du học, visa đi làm, visa công tác, visa đầu tư, visa kết hôn…Tùy từng trường hợp mà bạn xin đúng loại visa để đảm bảo quyền hạn được thực hiện hoạt động trên nước bạn. Nếu bạn xin không đúng loại visa và khi bị bắt gặp thực hiện quyền hạn khác ngoài quyền visa được cấp sẽ bị nhân viên chức trách kỷ luật và trục xuất về nước ngay. Điều này cần chú ý với visa đi du lịch và visa đi làm bởi thời gian visa đi du lịch có hiệu lực thường chỉ quy định 3 tháng do đó mà bạn nếu xác định sang Hàn Quốc vì việc gì thì phải xin đúng loại visa.

>> Tham khảo: THỜI GIAN XIN VISA ĐI DU HỌC HÀN QUỐC MẤT BAO LÂU?

2. Chú ý hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc

Bước đầu tiên của thủ tục thực hiện xin visa đi Hàn Quốc là hồ sơ. Hồ sơ visa bao gồm nhiều giấy tờ khác nhau mà bạn cần chuẩn bị theo yêu cầu để được xét duyệt nhanh hơn. Những giấy tờ cơ bản như hộ chiếu, giấy chứng minh thư, sổ hộ khẩu hay ảnh, đơn xin visa gửi đại sứ quán cùng các giấy tờ riêng khác theo từng loại visa mà bạn cần chú ý. Những giấy tờ phổ biến như dành cho làm visa đi du lịch có bao gồm thêm giấy chứng minh công việc và thu nhập, giấy tờ cần thiết khác hay với visa đi công tác cần có giấy giớu thiệu của bên ta lẫn bên Hàn.

Đơn xin visa

Hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc lưu ý đơn xin sạch đẹp, không tẩy xóa, khớp nối thông tin. Đồng thời khi thực hiện xin visa, bạn chú ý thời gian để nộp hồ sơ càng sớm càng tốt để được xét duyệt nhanh hơn, không phải chờ đợi lâu dài.

>> Tìm hiểu: DỊCH VỤ VISA HÀN QUỐC

3. Chú ý thời gian và lệ phí xin vissa

Cũng theo từng loại khác nhau mà thời gian, lệ phí xin visa sẽ khác nhau do đó bạn cần tìm hiểu kỹ, chuẩn bị tiền mặt trước khi đến đại sứ quán để hoàn thành thủ tục nhanh hơn. Bên cạnh đó, phỏng vấn cũng là vòng quan trọng, cần chú ý thực hiện và tìm hiểu bên ngoài các câu hỏi cho đến trả lời tự tin nhé. Mời quý vị tham khảo chi tiết những thông tin cần chú ý khi xin visa đi Hàn Quốc tại visa5s.com.vn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *