Xin visa Hàn Quốc công tác cần những giấy tờ nào?

Khi đi Hàn Quốc để công tác, điều quan trọng là bạn cần phải làm visa mới có thể nhập cảnh và thực hiện làm việc tại đây. Vì thế, bước làm visa đi công tác rất quan trọng. Vậy Xin visa Hàn Quốc công tác cần những giấy tờ nào? xin visa mất thời gian bao lâu?

1. Những giấy tờ cần thiết khi xin visa Hàn Quốc công tác?

Xin visa Han Quoc cong tac là một thủ tục quan trọng cần thực hiện trong thời gian chuẩn bị chuyến đi của bạn. Xin visa để đi công tác sẽ có thời gian lưu trú tối đa là 90 ngày và dành cho những ai di chuyển với ,mục đích thương mại, công việc ngắn hạn, tham dự công tác, hội nghị…Và visa này là visa ngắn hạn, thời gạn tối đa 3 tháng và chỉ được nhập cảnh một lần. Khi xin visa  sẽ cần những giấy tờ khác nhau trong đó có những giấy tờ cơ bản chung và giấy tờ cần thiết theo thủ tục của loại visa này.

xin-visa-han-quoc-cong-tac-can-nhung-giay-to-nao_-1

Hộ chiếu là giấy tờ cần thiết

Những giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa Han Quoc cong tac:

–         Hộ chiếu còn thời hạn, hình 4×6

–         Đơn xin visa đi công tác

–         Giấy chứng minh thư nhân dân photo công chứng, giấy chứng minh tình trạng hôn nhân

–         Thư mời, thư bảo lãnh, giấy chứng nhận kinh doanh, giấy chứng nhận nộp thuế, xác nhận con dấu, bảng lịch trì công tác chi tiết, được gửi từ phía Hàn Quốc.

–         Phía Việt Nam cần chuẩn bị giấy phép kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp còn nhân viên phải có giấy giới thiệu, hợp đồng lao động. Bên cạnh đó là tài liệu chứng minh giao dịch giữa công ty Hàn Quốc và Việt Nam.

Những giấy tờ trên phải thực hiện photo công chứng, dịch thuật từ tiếng Việt qua tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Bạn cần chuẩn bị hồ sơ sớm nhất để đảm bảo việc xin visa Han Quoc cong tac được nhanh chóng và thuận lợi, đối phó được với những tình huống bất ngờ để tránh trước khi đi công tác lại không có visa.

>> Xem thêm: XIN VISA ĐI HÀN QUỐC LÀM VIỆC CÓ KHÓ KHÔNG?

2. Thời gian xin visa đi Hàn Quốc công tác là bao lâu?

Visa Han Quoc cong taclà visa ngắn hạn nên có thời gian lưu trú tối đa là 90 ngày và nhập cảnh 1 lần. Còn thời gian để bạn được duyệt hồ sơ xin visa là từ khoảng 7 ngày trở lên. Tùy từng trường hợp mà visa có thể được cấp sớm hơn hoặc chậm hơn. Do đó để chủ động, bạn cần thực hiện xin visa càng sớm càng tốt và chuẩn bị kỹ càng.

xin-visa-han-quoc-cong-tac-can-nhung-giay-to-nao_-2

Bạn có thể chọn dịch vụ xin visa Hàn Quốc công tác trọn gói

Nếu không có nhiều thời gian xin visa thì bạn có thể chọn dịch vụ xin visa Han Quoc cong tac trọn gói để giải quyết nhanh hơn, có visa trong tay đúng thời gian mong muốn, không bị chậm trễ chuyến công tác của mình!

>> Tham khảo thêm: DỊCH VỤ LÀM VISA HÀN QUỐC

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Chúng tôi luôn hi vọng đón nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *