Bạn đã hiểu hết về chính sách visa mới của Hàn Quốc?

Những ngày cuối năm 2018 vừa qua, nhiều người rất vui mừng khi nghe được thông tin Hàn Quốc sẽ có chính sách visa mới cho người Việt Nam có hộ khẩu tại 3 tỉnh thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Những quy định visa mới này nhằm nới lỏng hơn thủ tục cấp visa Hàn Quốc cho người Việt nhưng bạn đã hiểu hết về chính sách visa mới này chưa?

Khi xin cấp visa Hàn Quốc 5 năm đương đơn không cần chứng minh tài chính tuy nhiên không phải mọi trường hợp đều không cần chứng minh tài chính, công việc… Trong một số trường hợp nhân viên Đại sứ quán cũng sẽ yêu cầu chứng minh công việc khi không cần chứng minh tài chính. Vì vậy nhân viên dịch vụ visa Hàn Quốc của VISA 5S khuyên bạn nên chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, sẵn sàng để khi nhân viên Đại sứ quán yêu cầu đương đơn sẽ bổ sung kịp thời.

Ngoài ra, chính phủ Hàn Quốc cũng khá ưu ái khi những đối tượng có công việc nằm trong các nhóm ngành bác sĩ, luật sư, giáo sư đại học… chưa từng thường trú, có công việc tài Hàn Quốc và chưa từng có hồ sơ phạm tội trong danh sách đen. Hồ sơ cần có giấy chứng nhận chuyên môn, ngành nghề bản gốc và bản photo để nhân viên Đại sứ quán đối chiếu với hồ sơ. Hạn mức visa loại này có thời hạn 10 năm.

Những người đã từng học tập và làm việc tại Hàn Quốc từ 4 năm trở lên cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp. Doanh nhân công ty tư nhân hoặc công ty nhà nước có vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng… cũng là những trường hợp hồ sơ được cấp visa nhiều lần có thời hạn 10 năm và mỗi lần lưu trú tối đa 90 ngày tại Hàn Quốc.

Đây là những điểm mới trong chính sách visa Hàn Quốc giúp nhiều người có cơ hội đặt chân đến với xứ sở kim chi gần hơn. Thay vì phải chứng minh tài chính, chứng minh công việc với nhiều thủ tục rườm rà, rắc rối, nhiều chi tiết thì những quy định mới giúp cho thủ tục được nới lỏng hơn.

Nhân viên tư vấn VISA 5S sẵn sàng hỗ trợ 24/7 qua tổng đài điện thoại nóng 0911 909 686 hoặc trang web visa5s.com.vn. Qua hằng năm, VISA 5S càng khẳng định được vị thế của mình trong lòng quý khách hàng qua chất lượng dịch vụ visa Hàn Quốc uy tín, giá dịch vụ tối ưu cho từng khách hàng với nhiều khuyến mãi cùng nhiều tiện ích đi kèm. Tỉ lệ đậu visa ở mức 99% với quy trình tiếp nhận hồ sơ gọn, nhanh chóng, xử lý hồ sơ chuyên nghiệp và dịch vụ giao nhận hồ sơ xin cấp visa tại nhà. Với công ty VISA 5S và dịch vụ visa Hàn Quốc, visa không còn quá khó khăn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *