Chính sách nới lỏng visa Hàn Quốc cho người Việt

Với động thái nới lỏng visa du lịch Hàn Quốc cho công dân Việt Nam những năm gần đây Hàn Quốc trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều du khách Việt. Từ trước đến nay, thủ tục xin cấp visa du lịch Hàn Quốc được liệt vào hàng khó khi hồ sơ phức tạp, nhiều giấy tờ chứng minh. Do vậy, chính sách nới lỏng visa cùng việc thực hiện miễn giảm thủ tục chứng minh tài chính cho nhiều đối tượng sẽ khiến việc đặt chân đến Hàn Quốc sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Những giấy tờ bạn cần phải chuẩn bị khi làm hồ sơ xin cấp visa Hàn Quốc gồm có hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng, 2 ảnh phông trắng kích thước 3,5cm x 4,5cm, mẫu đơn khai thông tin cấp visa bản chính thức của Đại sứ quán cung cấp viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn, các giấy tờ chứng minh tài chính, chứng minh công việc, lịch trình chuyến đi, các giấy tờ khác được yêu cầu tùy theo bộ hồ sơ…

Những đối tượng được miễn chứng minh tài chính khi xin visa du lịch Hàn Quốc như:

  • Nhân viên các công ty có vốn đầu tư Hàn Quốc.
  • Nhân viên các doanh nghiệp nằm trong danh sách 500 doanh nghiệp lớn của Việt Nam, tham khảo danh sách trên trang web www.vnr500.com.vn, công chức Nhà nước
  • Đối tượng có số dư tài khoản ngân hàng trên 1 tỷ đồng.
  • Đối tượng hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, vận động viên, bác sĩ, nhà báo… được Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam xác thực.
  • Đối tượng từng là du học sinh Hàn Quốc đã tốt nghiệp.
  • Đối tượng có quyền định cư lâu dài, đã từng nhập cảnh các nước châu Âu khối Schengen, Mỹ, Úc…

Nếu không nằm trong những đối tượng ưu tiên vừa kể trên, bạn đừng quá lo lắng về cơ hội du lịch xứ sở kim chi của mình khi đã có VISA5S bên cạnh. Hãy đi đến bất cứ đâu bởi chúng tôi luôn bên cạnh hỗ trợ cho bạn về mọi mặt từ chuẩn bị hồ sơ, chứng minh tài chính, đặt vé máy bay, đặt khách sạn, đặt tour, chuẩn bị thông tin nếu có vào vòng phỏng vấn… từ dịch vụ visa Hàn Quốc.

Ngoài ra, dịch vụ visa Hàn Quốc của VISA5S còn cam kết nếu hồ sơ visa Hàn Quốc của bạn không đậu sẽ được hoàn trả chi phí. Dịch vụ visa Hàn Quốc của VISA5S đảm bảo tỷ lệ đậu lên đến 99% nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã thực hiện qua nhiều hồ sơ khó, công ty Visa5S có kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực.

Quy trình thực hiện hợp đồng của VISA5S luôn công khai với quý khách hàng giúp khách hàng nắm rõ tiến trình xin visa Hàn Quốc của mình. Mức độ các khách hàng cảm thấy hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ là 98% và đa số khách hàng quay lại ở lần đăng ký dịch vụ gia hạn visa, đăng ký visa mới của các nước khác.

Liên hệ với VISA5S qua số điện thoại đường dây nóng 0911 909 686 hoặc tại địa chỉ 833 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP. HCM ngay khi bạn có nhu cầu du lịch Hàn Quốc hay bất cứ một quốc gia nào khác. VISA5S sẽ làm bạn hài lòng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *