Thực hiện xin visa đi Hàn Quốc tự túc khó không?

Hàn Quốc là đất nước xinh đẹp với cảnh quan và nền kinh tế phát triển, văn hóa độc đáo riêng nên thu hút nhiều người đến đây mỗi năm. Người ta đến Hàn Quốc không chỉ là du lịch mà còn du học, đi công tác, đi làm việc…Và điều quan trọng để được nhập cảnh Hàn Quốc chính là visa. Tuy nhiên nhiều người lo lắng không biết thực hiện xin visa đi Hàn Quốc tự túc có khó không?

1. Xin visa đi Hàn Quốc tự túc có khó không?

Thực tế thì quá trình xét duyệt visa đi Hàn Quốc tùy từng diện visa sẽ có những thông tin, yêu cầu, thời gian đến lệ phí khác nhau. Và cũng theo nhiều người thì xin visa đi Hàn Quốc tự túc không quá khó nhưng cũng không hề dễ do những quy định khắt khe mà đại sứ quán bắt buộc phải tuân thủ đúng nếu không bạn sẽ khó lòng xin được visa. Tùy theo từng loại visa mà bạn thực hiện sẽ phải theo những bước riêng, cần phải tuân thủ đúng từ làm hồ sơ cho đến phỏng vấn…mới thành công được.

Xin visa đi Hàn Quốc tự túc không quá khó nhưng cũng không hề

Đặc biệt, khi xin visa đi Hàn Quốc tự túc bạn phải đến trực tiếp đại sứ quán – địa chỉ chỉ có tại Hà Nội và TPHCM nên nếu ở tinh xa bạn phải di chuyển nhiều lần. Bởi, việc xin visa phải trải qua một thời gian và thủ tục cách nhau, ít nhất bạn phải di chuyển hai lần lúc nộp hồ sơ và khi đến lấy visa chưa kể có thời gian phỏng vấn riêng hay nếu có lỗi nào liên quan đến hồ sơ bạn phải thực hiện xin visa từ đầu. Thời gian chờ đợi để biết kết quả xét duyệt cũng tùy từng loại visa do đó mà nếu là visa dài hạn hay visa diện hôn thê, kết hôn sẽ có thời gian chờ đợi lâu hơn. Việc đó đòi hỏi khi chuẩn bị hồ sơ hay phỏng vấn bạn phải thực hiện đúng tiêu chuẩn, không được sai sót.

2. Làm thế nào để xin visa đi Hàn Quốc tự túc thành công?

Để xin visa đi Hàn Quốc tự túc thành công đòi hỏi bạn phải tìm hiểu kỹ càng về loại visa mà mình xin, các thủ tục cần thực hiện, thời gian đến lệ phí, các yêu cầu khác như thế nào? Không chỉ vậy, bạn cần tìm hiểu về phỏng vấn với các câu hỏi thường gặp, cần tìm hiểu thông tin để phỏng vấn tốt hơn. Ngoài ra còn nhiều yếu tố liên quan đến việc xin visa bạn cần tìm hiểu kỹ để không quá bị động khi xin visa.

Xin visa Hàn Quốc cần thực hiện tìm hiểu kỹ

Hoặc bạn có thể liên hệ với Asia Bluesky  để sử dụng dịch vụ visa đi Hàn Quốc trọn gói để có được visa nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian hơn nhé!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *