Dịch vụ xin Visa Hàn Quốc

  • Xin visa du lịch Hàn Quốc, rớt hoàn tiền 100% - Gọi ngay để được tư vấn: 0911.909.686
  • Bạn đang có nhu cầu xin visa Hàn Quốc đi du lịch, bạn đang có nhu cầu đi du lịch tại Hàn Quốc ?
  • Bạn đang phân vân không biết nên thuê hay tìm đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa Hàn Quốc trọn gói.
  • Dịch vụ xin visa Hàn Quốc sẽ giúp bạn được những gì?
  • Công ty nào xin visa Hàn Quốc uy tín giá rẻ - chất lượng tốt tại TPHCM?

Hãy để chúng tôi - Công ty tư vấn đầu tư Asia Bluesky. Nhà cung cấp dịch vụ visa Hàn Quốc, xin visa trọn gói uy tín số 1 tại TPHCM. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi, thắc mắc khi có nhu cầu đi du lịch, xin visa Hàn.

Click để gọi ngay cho chúng tôi

VÌ SAO CHỌN VISA5S.COM.VN SẼ GIÚP BẠN NHANH CHÓNG XIN ĐƯỢC VISA ĐI HÀN QUỐC :

  • Có trên 15 năm kinh nghiệm.
  • Có cố vấn từ cựu đại sứ quán.
  • Giải quyết thành công hơn 10.000 bộ hồ sơ xin visa.
  • Minh bạch về khả năng làm việc, không nhận bừa.

ƯU ĐIỂM CỦA VISA5S.COM.VN

  • Nhân viên tư vấn tận tình chu đáo hướng dẫn đăng ký chi tiết về hồ sơ.
  • Giải đáp các thắc mắc, cũng như các vấn đề bổ sung về giấy tờ nhanh nhất
  • Tổng đài viên tư vấn qua hotline 24/7 :  (028) 668.15.234 - 0911.909.686
  • Làm việc nhanh chóng hơn cả mong đợi.
  • Giải quyết hồ sơ khó, hồ sơ chưa hoàn thiện.
  • Giải bài toán khó về xin lại visa cho khách từng bị rớt.

➤ Điều đặc biệt là khi sử dụng dịch vụ visa Hàn Quốc khách không cần hồ sơ phức tạp, chỉ cần:

✓ Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn trên 6 tháng tính từ ngày dự định nhập cảnh.

✓ Hộ khẩu photo không cần công chứng.

✓ CMT photo không cần công chứng.

✓ 1 tấm ảnh chụp trong vòng 3 tháng.

➤ Một điều hấp dẫn nữa đó là người xin visa không cần phải trình diện từ đầu đến cuối, cứ ở nhà chơi một tuần sau Visa5s sẽ gửi Passport kèm visa gửi tận nhà.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA DỊCH VỤ XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC:

  • Tư vấn miễn phí.
  • Xem xét hồ sơ miễn phí.
  • Báo giá dịch vụ.
  • Bổ sung hoàn thiện hồ sơ.
  • Theo dõi tiến trình.
  • Nhận visa.
  • Thông báo cho khách hàng ngay khi hoàn thành

✪ ✪ ✪ Có lẽ đọc tới đây quý khách không tin đó là sự thực. Đây là lý do mà Visa5s chắc chắn 100% nói được làm được như trên:

✓ Có kinh nghiệm dày dạn 15 năm trong lĩnh vực Visa

✓ Có sự tận tâm từ các chuyên viên visa Hàn Quốc

✓ Từng xử lý thành công trên 10.000 bộ hồ sơ trong đó có tới 2.100 bộ hồ sơ Hàn quốc

✓ Có cố vấn từ đại sứ quán.

✓ Khách hàng chính là đối tác của chúng tôi nên uy tín Visa5s là tiền đề phát triển.

➤ Không gì bằng giấy trắng mực đen vì thế đây mới chính là lý do quý khách nên chọn Visa5s 

✓ Ký hợp đồng rõ ràng, minh bạch.

✓ Cam kết hoàn tiền 100% nếu rớt VISA.

✓ Làm việc nhanh chóng hơn cả mong đợi.

✓ Giải bài toán khó cho các Visa đã từng bị rớt.

Click để gọi ngay cho chúng tôi

I. CÁC BƯỚC CẦN THIẾT ĐỂ HOÀN THÀNH HỒ SƠ LÀM VISA :

Bước 1 : Chọn Visa bạn muốn làm và hoàn thiện hồ sơ

Trong bước này bạn sẽ đăng ký với bên chúng tôi cùng với bên lãnh sự quán Hàn Quốc về visa bạn đăng ký :

✓ Xin Visa Hàn Quốc thăm nhân thân?

✓ Xin Visa Hàn Quốc kết hôn?

✓ Xin Visa Hàn Quốc du học?

✓ Xin Visa Hàn Quốc làm thương mại?

Bước 2: Nộp hồ sơ và đóng phí

Tại TP HCM:

  • 833 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Tại Bình Dương:

  • 16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Đối với những người sinh từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc thì đăng ký tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội. Nếu muốn nộp trong Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM cần bổ sung thêm: Hộ khẩu thường trú trong khu vực từ Đà Nẵng trở vào các tỉnh phía Nam (dịch và công chứng tư pháp) và hợp đồng lao động dài hạn (đính kèm bản dịch tiếng Anh công chứng tư pháp).

Đối với những người sinh ở những khu vực còn lại thì nộp tại TP HCM, trường hợp muốn nộp hồ sơ xin visa tại Hà Nội cũng phải bổ sung giấy tờ tương tự như trên.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ:

✓ Từ 9h đến 17h tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 ( trừ ngày lễ của sứ quán )

✓ Chờ thời gian nhận kết quả thường là khoảng 8 ngày làm việc kể từ ngày nộp đơn

✓ Khi nộp và nhận Visa bạn nhớ mang theo chứng minh gốc.

✓ Thời gian trả kết quả từ 14h - 16h tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 - thứ 6

Bước 3: chờ và nhận kết quả

  • Thời gian xét hồ sơ và trả lời kết quả khoảng 8 ngày.

  • Thời gian trả Visa từ 14: 16h từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trừ ngày lễ.

  • Trong các trường hợp phải bổ sung giấy tờ thì thời gian cấp Visa có thể kéo dài hơn so với ngày hẹn và sau ngày bổ sung từ 1 đến 2 ngày sẽ thông báo kết quả (trừ Visa kết hôn và Visa du học )

  • Những hồ sơ đã bị từ chối phải đến lấy lại hộ chiếu trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả

Hãy gọi ngay cho Visa5s khi cần làm visa Hàn Quốc ngay hôm nay theo Hotline:  0911.909.686

II. CÁC GIẤY TỜ, THỦ TỤC LÀM GIẤY VISA CHO KHÁCH HÀNG :

1. THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC DU LỊCH:

➤ Hồ sơ các bạn chỉ cần cung cấp: 

Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn trên 6 tháng tính từ ngày dự định nhập cảnh.

✓ Hình 4x6 nền trắng ( không quá 6 tháng )

✓ Chứng minh nhân dân ( photo ) , giấy khai sinh ( photo )

✓ Hộ khẩu ( photo )

✓ Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân: Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn ( nếu có )

✓ Giấy tờ chứng minh việc làm: Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế giá trị gia tăng 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất. Đối với người làm công : Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, giấy xin nghỉ phép đi du lịch.

✓ Giấy tờ chứng minh tài chính : Sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận sở hữu đất đai, nhà cửa, các giấy tờ chứng minh tài chính.

Hãy gọi ngay cho Visa5s khi cần làm visa Hàn Quốc ngay hôm nay theo Hotline:  0911.909.686

II. CÁC GIẤY TỜ, THỦ TỤC LÀM GIẤY VISA CHO KHÁCH HÀNG :

1. Thủ tục xin visa đi du lịch:

  • Hộ chiếu bản chính còn thời hạn 6 tháng, kèm hộ chiếu cũ (nếu có).
  • Hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
  • Chứng minh nhân dân (photo), Giấy khai sinh (photo)
  • Hộ khẩu (photo).
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân: Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn…(Nếu có)

Giấy tờ chứng minh việc làm:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + tờ khai thuế giá trị gia tăng 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
  • Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.

Giấy tờ chứng minh tài chính: 

  • Sổ tiết kiệm, Giấy chứng nhận sở hữu đất đai, nhà cửa, các giấy tờ chứng minh tài sản khác (nếu có),…
  • Lịch trình tour du lịch Ấn Độ + Booking vé máy bay + booking khách sạn.

Hãy gọi ngay số : 0911 909 686 nếu bạn có thắc mắc về việc cập nhật, bổ sung giấy tờ khi muốn làm visa đi Ấn Độ chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc khó khăn trong quá trình làm hồ sơ.

2. Thủ tục xin visa Hàn Quốc thăm nhân thân

Hồ sơ:

  • Hộ chiếu (bản chính còn hạn trên 6 tháng).

  • Hình 4 x 6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).

  • Chứng minh nhân dân (photo), Giấy khai sinh (photo), Hộ khẩu (photo).

  • Thư mời bản chính (tiếng Hàn, nội nêu rõ thông tin chi tiết người mời và người được mời, lý do mời, thời gian mời).

  • Giấy bảo lãnh bản chính có công chứng nhà nước Hàn Quốc.

  • Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân hoặc giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản chính).

  • Các giấy chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp của con rể (bản sao).

  • Bản sao thẻ cư trú nước ngoài của người vợ/chồng (người đã đổi sang quốc tịch Hàn Quốc thì nộp bản sao Chứng minh thư Hàn Quốc của người Việt Nam).

  • Giấy bảo lãnh quay trở lại Việt Nam (do con rể/con dâu người Hàn Quốc tự viết rồi đóng dấu, ký tên).

  • Hồ sơ chứng nhận quan hệ ruột thịt giữa người mời và người được mời.

  • Đến lấy lại hộ chiếu trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả

Hãy gọi ngay cho Visa5s khi cần làm visa Hàn Quốc ngay hôm nay theo Hotline:  0911.909.686

3. Thủ tục xin visa Hàn Quốc công tác

Hồ sơ:

  • Hộ chiếu (bản chính còn hạn trên 6 tháng).

  • Hộ chiếu cũ có visa các nước phát triển như châu Âu, Úc, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… (nếu có)

  • Hình 4 x 6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

  • Chứng minh nhân dân (photo), Hộ khẩu (photo)

  • Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm ít nhất là 5000$ có thời hạn gởi từ 3 tháng trở lên, giấy tờ sở hữu bất động sản,…

  • Chứng minh công việc tại Việt Nam:
    • Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh,;Tờ khai thuế giá tri gia tăng 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
    • Nếu người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động, Giấy phép kinh doanh của cty, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất.
  • Quyết định cử đi công tác

  • Thư mời từ phía công ty Hàn Quốc (tiếng Hàn, nội dung nêu rõ thông tin người được mời , mục đích đi , thời gian dự kiến di và về)

  • Giấy phép kinh doanh của công ty tại Hàn Quốc, mẫu dấu , nộp thuế 3 tháng gần nhất.

  • Thư bảo lãnh trong suốt thời gian công tác hay tham quan bên Hàn Quốc ( trường hợp người chưa từng đến LS Hàn Quốc hoặc chưa đến Mỹ, châu Âu, Úc, Canada, Nhật Bản,…).

  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: hợp đồng mua bán, tờ khai xuất nhập khẩu ,…).

  • Lịch trình công tác tại Hàn Quốc ( ghi rõ chi tiết cụ thể từng ngày làm việc ).

Hãy gọi ngay số : 0911 909 686 nếu bạn có thắc mắc về hồ sơ khi muốn làm visa đi Hàn Quốc chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc khó khăn trong quá trình làm hồ sơ.

4. Thủ tục xin visa Hàn Quốc kết hôn :

Hồ sơ:

  • Thư mời gốc (do chồng/ vợ người Hàn Quốc viết tay/ đánh máy rồi ký tên và đóng dấu cá nhân. Nêu rõ chi tiết nhân sự của người mời và được mời; lý do, thời gian mời; địa chỉ và số điện thoại liên lạc tại Hàn Quốc)

  • Giấy cam kết về nước đúng hạn.
  • Giấy xác nhận con dấu người Hàn Quốc hoặc Giấy xác nhận chứng thực chữ ký.

  • Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân (bản gốc phía Hàn Quốc cấp trong 03 tháng gần ngày nộp visa).

  • Giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản gốc phía Hàn Quốc cấp trong 03 tháng gần ngày nộp visa).

  • Đăng ký kết hôn/Ghi chú kết hôn phía Việt Nam do Sở tư pháp cấp bản dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước.

  • Giấy xác nhận nghề nghiệp của chồng/vợ người Hàn Quốc (bản gốc có đóng dấu của cơ quan). Trong trường hợp hai vợ chồng cùng quản lý công ty tại Việt Nam mà Đăng ký kinh doanh của công ty mang tên vợ/chồng người Việt Nam, nộp bản Đăng ký kinh doanh bản dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước và bản tường trình nêu rõ hoàn cảnh nghề nghiệp hiện tại của chồng/vợ người Hàn Quốc (bản gốc có ký tên và đóng dấu cá nhân). Trong trường hợp chồng/vợ người Hàn Quốc không có nghề nghiệp gì, cần nộp Bản tường trình về công việc hiện tại có nêu lý do tại sao không nộp được Giấy chứng nhận nghề nghiệp (bản gốc có ký tên và đóng dấu cá nhân).

  • Bản sao Visa vào Việt Nam hoặc bản sao Thẻ thường trú của chồng/vợ người Hàn Quốc.

  • Chứng minh thư người xin Visa bản sao hai mặt (không cần công chứng).

Lưu ý khi xin visa kết hôn hoặc thăm chồng/vợ:

  • Không thể xin Visa thăm gia đình chồng đi lại nhiều lần nếu là lần nộp hồ sơ đầu tiên.
  • Nếu đã xin Visa loại này dạng ngắn hạn 01 lần (tức là đã sử dụng Visa nhập cảnh và xuất cảnh khỏi Hàn Quốc rồi), lần tiếp theo có thể xin Visa đi lại nhiều lần có thời gian sử dụng trong vòng 01 năm, mỗi lần nhập cảnh không quá 30 ngày.
  • Nếu đã xin Visa loại này dạng ngắn hạn 02 lần (tức là đã sử dụng Visa nhập cảnh và xuất cảnh khỏi Hàn Quốc 02 lần rồi), lần tiếp theo có thể xin Visa đi lại nhiều lần có thời gian sử dụng trong vòng 03 năm, mỗi lần nhập cảnh không quá 30 ngày.

Hãy gọi ngay số : 0911 909 686 nếu bạn có thắc mắc về hồ sơ khi muốn làm visa đi Hàn Quốc chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc khó khăn trong quá trình làm hồ sơ.

III. THỜI GIAN XÉT CẤP VISA NHẬP CẢNH HÀN QUỐC

✓ Hiện nay số người xin visa nhập cảnh Hàn Quốc ngày càng tăng cao nên số ngày chờ xử lý đơn xin visa phải 8 ngày( trước đây 5 ngày), trong trường hợp hồ sơ xin visa không có trục trặc gì( áp dụng cho tất cả các loại visa, trừ visa kết hôn, visa du học, visa lao động)

✓ Trường hợp hồ sơ xin visa phải bổ sung thêm giấy tờ thì thời gian chờ cấp visa có thể kéo dài hơn so với ngày hẹn từ 1- 2 ngày( áp dụng cho tất cả các loại vi sa trừ visa kết hôn, visa du học, visa lao động).

✓ Những hồ sơ bị từ chối cấp visa sẽ phải đến lấy lại hộ chiếu trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả..

IV. NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI XIN VISA NHẬP CẢNH HÀN QUỐC

✓ Hồ sơ bị từ chối cấp visa sẽ bị trả lại hộ chiếu cũng như các giấy tờ gốc, không trả lại hồ sơ khác cũng như phí xin visa. Đối với visa du học người nộp hồ sơ sẽ nhận lại : hộ chiếu, bằng cấp, bảng điểm cùng với sổ tiết kiệm..

✓ Thời gian nhận hồ sơ: Buổi sáng từ 9h- 12 h; buổi chiều từ 14h- 16h( visa kết hôn , visa du lịch tự túc chỉ nhận vào buổi sáng).

✓ Thời gian trả visa: 15h -17h hàng ngày.

✓ Đối với visa kết hôn, visa thăm thân: Nghiêm cấm các tổ chức môi giới nộp hồ sơ để lấy hộ visa cho các cô dâu, các cô dâu phải trực tiếp đến nộp cũng như trực tiếp đến lấy visa. Đối với visa thăm người thân thì chỉ người thân có tên trong sổ hộ khẩu gia đình của người muốn xin visa mới được đi nộp hồ sơ cũng như nhận hộ kết quả.

V. NHỮNG NGUYÊN NHÂN KHIẾN BẠN XIN VISA BỊ RỚT

➤ Cũng giống như các nước khác các nguyên nhân khiến bạn bị từ chối cấp visa sẽ phổ biến như sau:

✓ Rớt từ vòng giữ xe nếu hồ sơ bị thiếu sót các danh mục yêu cầu( Trường hợp này ít.).

✓ Do có người nhà hay chính bản thân từng bị trục xuất khỏi Hàn Quốc hoặc các nước Mỹ, Canada, Úc( Không nhiều lắm).

✓ Hộ chiếu chưa từng xuất ngoại và giải trình không hợp lý (Trường hợp này chiếm tỷ lệ trung bình).

✓ Thu nhập thấp dưới 1.000 USD và tài khoản ngân hàng dưới 5.000 (Trường hợp này chiếm tỷ lệ cao nhất.)

✓ Không nói rõ lịch trình và xác nhận booking vé may bay khứ hồi, phòng khách sạn (Tỷ lệ trung bình.)

➤ Trên là những nguyên nhân chính mà thôi. Sẽ còn vài nguyên nhân cho từng trường hợp của mỗi người.

VI. CÁCH KHẮC PHỤC NHỮNG THIẾU SÓT ĐỂ XIN VISA THÀNH CÔNG :

➤ Nhìn chung những thiếu sót trên một phần do kinh nghiệm đi nước ngoài chưa nhiều. Thế nhưng cũng có nguyên nhân không đến từ kinh nghiệm, thủ tục mà liên quan tới tài chính, hành vi bản thân. Thế nên bản thân mình khó có thể giải quyết được .

Cách tự giải quyết: Check các khó khăn mà Visa5s nêu ra và xử lý từng điểm 1. Ví dụ như giải trình chuyến đi thì cần phải nắm được các điểm đến và đi dựa theo 1 tour du lịch nào đó. Tìm hiểu và học thuộc nó. Booking vé máy bay của hãng hàng không uy tín từ Việt Nam qua Hàn Quốc và ngược lại Booking khách sạn trên Agoda, Booking.com ... Về chứng minh tài chính các bạn có thể cách nào có được tài khoản trong ngân hàng trên 200 triệu, có sao kê thu nhập đều đều 6 tháng từ một công ty quen biết nào đó. Phần trục xuất thì bạn phải giải trình hợp lý làm sao cho người ta tin đó là tai nạn.

Cách nhờ dịch vụ: Visa5s.com.vn đã tư vấn cách giải quyết. Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian hoặc vẫn lo lắng thì đừng ngần ngại gọi cho Visa5s. Visa5s sẽ giúp bạn xin visa thành công với các trường khó nhất bằng những cách thức chuyên nghiệp nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

---------------------

Visa5s.com.vn chúc quý vị và các bạn chuyến đi du lịch thoải mái, vui vẻ xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ chúng tôi!

Mọi thông tin chi tiết về visa Hàn Quốc vui lòng liên hệ:

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Follow Us :
Facebook Google Tweeter YOutube

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Trụ sở chính : 833 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM
  • VPBD : Số 16 trần đại nghĩa, phường Bình An, TX Dĩ An , Bình Dương
  • info@visa5s.com.vn
  •   (028).668.15234 - 0911.909.686
  • Visa5s.com.vn - Blueskygroup.vn