Các trường hợp được xét duyệt visa định cư Hàn Quốc

Hàn Quốc là đất nước phát triển với cảnh đẹp, nền văn hóa đa dạng và là điểm đến định cư được nhiều người yêu thích. Nhưng để có thể định cư tại đây thì bạn cần phải có visa định cư Hàn Quốc. Tuy nhiên, đại sứ quán chỉ xét duyệt visa định cư trong các trường hợp nhất định. Vậy vậy các trường hợp được xét duyệt visa định cư Hàn Quốc

Visa định cư Hàn Quốclà giấy tờ quan trọng cho phép bạn nhập cảnh vào đất nước này đồng thời có quyền lợi cư trú với các hoạt động hợp pháp tại đây. Visa định cư là một diện visa khó, thủ tục khắt khe cũng như có những quy định nghiêm ngặt. Trong đó chỉ có những trường hợp nhất định mới được cấp visa này.

han-1

Visa đi Hàn Quốc định cư chia thành nhiều dạng

Theo quy định, visa định cư Hàn Quốc được xét duyệt trong các trường hợp sau:

–         Định cư theo gia đình, đoàn tụ gia đình: Trong trường hợp này người xin visa sang Hàn Quốc định cư sẽ được vợ/chồng bảo lãnh nhau, bố mẹ / con cái bảo lãnh.

–         Định cư doanh nhân:  Với trường hợp này, người xin cấp visa định cư phải có kinh nghiệm làm việc, kinh doanh quản lý, có tài sản theo mức quy định tối thiểu trong hạn mức đại sứ quán yêu cầu. Đồng thời doanh nhân có mong muốn mở doanh nghiệp kinh doanh tại Hàn Quốc.

–         Định cư theo diện kỹ năng: Trường hợp này cấp visa dài hạn cho người tới lao động, được định cư lâu dài, được nhập quốc tịch Hàn Quốc sau thời gian nhất định và có thể bảo lãnh cho người thân sang ở cùng. Đây là diện visa làm việc dài hạn định cư lâu dài.

–         Định cư theo diện đầu tư: Trường hợp này cấp visa định cư cho người có trình độ quản lý, có nhiều tài sản và có nhu cầu đầu tư lâu dài tại Hàn Quốc.

Tùy theo từng diện định cư mà bạn cần thực hiện xin visa định cư Hàn Quốc với các yêu cầu về hồ sơ, lệ phí, thủ tục khác nhau.

=>> Tham khảo: CÁC NƯỚC ĐƯỢC MIỄN VISA HÀN QUỐC

2. Chú ý khi xin visa định cư Hàn Quốc

dich-vu-xin-visa-di-du-lich-uc-nhanh-tron-goi-1-11

Visa định cư Hàn Quốcchỉ áp dụng cho các trường hợp được quy định như trên và nếu ngoài các trường hợp trên sẽ không được xét duyệt. Vì thế, bạn cần chú ý khi muốn xin visa định cư phải đáp ứng được các tiêu chí thuộc diện visa trên.

Chú ý các thông tin giấy tờ để xin visa thành công

=>> Xem thêm: DỊCH VỤ VISA HÀN QUỐC

Đồng thời, khi muốn xin visa định cư Hàn Quốc, bạn cần chú ý thời gian thực hiện sẽ dài hơn so với các loại visa thông thường vì vậy cần chuẩn bị kỹ càng từ hồ sơ đến lệ phí, phỏng vấn để thực hiện xin visa thành công nhé!

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Chúng tôi luôn hi vọng đón nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *