Dịch vụ xin visa đi Hàn Quốc chuyên nghiệp

Nhiều người chọn Hàn Quốc để du lịch, du học và làm việc nhưng trước khi đặt chân được đến với đất nước xinh đẹp này thì điều đầu tiên là bạn phải tìm hiểu về các thủ tục làm visa đi Hàn. Dịch vụ visa Hàn Quốc chuyên nghiệp chính là chìa khóa đưa bạn đến với đất nước này.

Như chúng ta đã biết đất nước Hàn Quốc là một quốc gia xinh đẹp nằm ở khu vực Đông Bắc Á, nơi đây không những có cảnh quan tươi đẹp mà còn có một nền văn hóa có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhiều các nước khác trong cùng Châu lục.

Kinh nghiệm chọn đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa Hàn Quốc chuyên nghiệp

Khi sống, học tập và làm việc ở đất nước Hàn Quốc đó là một cơ hội vô cùng tốt để giúp bạn trau dồi được nhiều kinh nghiệm trong học tập và làm việc với những điều kiện không hề thua kém các nước ở Châu Âu. Trước khi lên máy bay sang Hàn Quốc thì bạn phải chắc chắn xin được cho mình một chiếc visa chất lượng. Để dễ dàng cũng như thuận lợi khi xin visa đi Hàn Quốc thì các bạn nên tham khảo những thủ tục cũng như sự tư vấn của visa5S.com của chúng tôi sau đây:

Đầu tiên là bạn phải chọn một đơn vị cung cấp dich vu visa Han Quoc chuyen nghiep như chúng tôi để có thể xin cấp visa một cách đơn giản nhanh chóng và tiết kiệm. Ngoài ra nếu ai có thời gian cũng như đã có kinh nghiệm xin visa rồi thì có thể tự đi xin visa tại đại sứ quán hoặc lãnh sứ quán tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Trước khi đi xin visa thì bạn phải chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

–         Hộ chiếu gốc của bạn và nó phải còn thời hạn ít nhất là 6 tháng và có đủ 2 trang còn trống để gắn thêmVisa khi xin được.

–         Một tấm hình chụp chân dung kích thước 4×6 và khác lạ so với chụp ảnh thẻ thông thường là ảnh này phải có nền trắng.

–         Một bản photo chứng minh thư của bạn

–         Các giấy tờ dùng để chứng minh được năng lực tài chính của bạn hoặc của người thân

–         Và chắc chắn 1 điều là bạn phải mua vé máy bay trước để nộp kèm và nêu rõ lịch trình của chuyến đi và cả thông tin về việc đặt chỗ máy bay, khách sạn, bảo hiểm chuyến đi của bạn…

Khi viết tờ khai để  xin cấp visa đi Hàn Quốc thì phải nhớ đem theo 1ảnh chân dung (kích thước 3,5 x 4,5 cm) có nền trắng, đồng thời phải chụp ở thời điểm mới gần đây nhất. Và ảnh không phải là ảnh Scan.

Các giấy tờ chứng minh về nghề nghiệp của bạn như: Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, giấy phép đăng ký kinh doanh, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch, sổ Hưu Trí, Quyết định nghỉ hữu…Đối với từng đối tượng và trường hợp cụ thể khác nhau sẽ cần những loại giấy tờ chứng minh nghề nghiệp khác nhau.

Lệ phí dịch vụ xin visa Hàn Quốc

Nếu bạn đi thông qua các công ty du lịch thì giá dịch vụ làm visa Hàn Quốc có thể tăng thêm một chút ít, với tùy từng công ty khác nhau thì bạn sẽ không phải đi lại nhiều, đồng thời lại được hỗ trợ về thủ tục và cũng được tư vấn tận tình và báo thêm những giấy tờ mà bạn còn thiếu.

Chúc bạn sẽ có những kinh nghiệm và những kiến thức bổ ích với việc đi xin visa Hàn Quốc sau khi đã tham khảo xong bài viết này của chúng tôi!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *