Loại visa hàn quốc 3 tháng là loại visa nào?

Loại visa hàn quốc 3 tháng là loại visa nào? Visa đi Hàn quốc được phân chia theo từng loại khác nhau theo thời hạn và tình trạng cư trú…Trong đó có visa han quoc 3 thang. Nhưng với những ai chưa tìm hiểu về visa Hàn quốc thì không biết được đây là loại visa nào. Bài viết dưới đây sẽ giải quyết giúp quý vị câu hỏi về  visa han quoc 3 thang?

1. Tìm hiểu về visa đi Hàn Quốc thời hạn 3 tháng

 Visa han quoc 3 thanglà visa có thời hạn trong vòng 3 tháng quy định cho phép người được cấp visa được lưu trú tại Hàn quốc trong vòng 90 ngày – 3 tháng. Quy định thời hạn được tính từ ngày phát hành visa. Đây là loại Single visa, cho phép người có visa nhập cảnh trong một lần duy nhất. Loại visa này là visa ngắn hạn, thường dùng cho dạng visa du lịch, visa thăm thân hay công tác ngắn ngày…

Hình ảnh Visa Hàn Quốc thục tế mà Visa5S đã làm
Hình ảnh Visa Hàn Quốc thục tế mà Visa5S đã làm

Visa đi hàn quốc thời hạn 90 ngày – 3 tháng

=>> Tham khảo thêm: LÀM VISA ĐI HÀN QUỐC TRONG BAO LÂU THÌ ĐƯỢC CẤP VISA?

Hiện nay, tùy từng trường hợp mà quý vị khi di chuyển đến Hàn quốc sẽ được cấp loại visa nào. Ngoài visa Single thì visa Multiple là visa dài ngày, có thể gia hạn, cho phép nhập cảnh nhiều lần. Loại visa Multiple dùng cho các trường hợp di chuyển dài ngày và định cư, thường xuyên phải đi lại tại Hàn quốc…Nếu quý vị cần tư vấn về các loại  visa han quoc 3 thang hay visa dài ngày, hãy tham khảo và liên hệ với visa5s.com.vn để được giải thích cặn kẽ, đầy đủ chi tiết.

2. Làm visa Hàn Quốc 3 tháng có khó không?

Mặc dù là loại visa đơn giản, có thời hạn quy định ngắn nhưng việc làm visa han quoc 3 thang không phải là dễ. Khi thực hiện làm visa, quý vị phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ theo yêu cầu di chuyển, các thủ tục từ xét duyệt đến phỏng vấn, thực hiện nộp lệ phí, các khoản thu, chờ đợi trong thời gian mà đại sứ quán quy định, sau đó trực tiếp đến nhận visa.

Các giấy tờ cần thiết cơ bản như hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, ảnh thẻ 3,5×4,5, đơn xin visa theo mục đích di chuyển rồi đến giấy tờ chứng minh thân nhân như chứng minh thư, hộ khẩu rồi đến giấy tờ chứng minh kinh tế – tài chính, công việc…cần phải đầy đủ theo yêu cầu của mỗi loại visa.

loai-visa-han-quoc-3-thang-la-loai-visa-nao_-2

Đơn xin visa hàn quốc

=>> Xem thêm: DỊCH VỤ VISA HÀN QUỐC

Vì thời hạn visa chỉ cho phép đi trong vòng 3 tháng từ ngày cấp nên quý vị cần căn ngày để làm visa di chuyển thuận lợi, trong thời gian cho phép. Bạn nên chuẩn bị tất cả để đến khi có visa có thể khởi hành ngay. Liên hệ chi tiết với visa5s.com.vn để được tư vấn về quy trình, thủ tục làm visa han quoc 3 thang Single đúng nhất!

Quy trình xin visa trọn gói từ A-Z tại Visa5s

Bước 1: Đăng ký tư vấn Quý khách cần tư vấn dịch vụ xin visa, có thể nhắn tin trực tiếp cho Fanpage Visa5s hoặc gọi vào số hotline 0936.686.101 để được tư vấn miễn phí.

Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ Sau khi tư vấn, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ Quý khách để đề xuất các giải pháp tối ưu tỉ lệ đậu khi xin visa.

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ Visa5s sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình từ chuẩn bị hồ sơ đến hoàn thiện hồ sơ.

Bước 4: Nộp hồ sơ và đợi kết quả Chuyên viên xử lý hồ sơ tại Visa5s sẽ hỗ trợ Quý khách nộp hồ sơ xin visa và cập nhật trạng thái cấp visa. Kết quả visa sẽ được chuyển đến địa chỉ email của Quý khách kèm theo các hướng dẫn liên quan đến việc nhập cảnh.

doi ngu nhan vien visa5s
Đội ngũ chuyên viên tư vấn visa giàu kinh nghiệm tại Visa5s

VISA5S – CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ASIA BLUE SKY

Trụ sở chính: 833 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Bình Dương: 16 trần đại nghĩa, P. Bình An, TX Dĩ An , Bình Dương

Hà Nội: 87 Vương Thừa Vũ,P. Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Fanpage: Visa 5S

Kênh Tiktok: Visa5s

Tư vấn: 0911.909.686 – 0936.686.101

Email: info@visa5s.com.vn

Website: www.visa5s.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *