Thủ tục xin visa du học Hàn Quốc tại Việt Nam

Thủ tục xin visa du học Hàn Quốc tại Việt Nam đang là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của những ai đang có nhu cầu sang Hàn quốc du học.

Hàn quốc là một đất nước không còn quá xa lạ đối với chúng ta, nhất là giới trẻ Việt Nam. Họ biết đến Hàn Quốc thông qua phương tiện thông tin đại chúng, những phong tục, tập quán nơi đây đã thôi thúc các bạn trẻ tìm hiểu về sứ sở kim chi thơ mộng nhưng cũng không kém phần năng động. Bên cạnh đó đây lại là một đất nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất Châu á. Không chỉ vậy, tại Việt Nam cũng có rất nhiều các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia lớn của Hàn Quốc đang đóng quân mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Nắm bắt được xu hướng này rất nhiều các bạn trẻ học sinh, sinh viên Việt Nam đã chọn Hàn Quốc là điểm đến du học của mình trong những năm gần đây. Tuy nhiên để thực hiện được điều đó chúng ta cần chuẩn bị những gì đang là câu hỏi cần được giải đáp.

Thực ra thu tuc xin visa du hoc Han Quoc tai Viet Nam không phải là quá phức tạp. Đặc biệt là đối với những ai đã biết tiếng Hàn thì cơ hội nắm giữ một tấm visa đã coi như thành công một phần. Vậy để hoàn tất thủ tục xin visa du học Hàn Quốc chúng ta cần phải trang bị đầy đủ theo quy định sau để công việc được diễn ra suôn sẻ, thành công:

+       Trước tiên bạn sẽ phải nộp một bản song ngữ Việt-Hàn hoặc song ngữ Việt – Anh. Tất nhiên họ sẽ không đòi hỏi quá cao về khả năng ngôn ngữ của bạn. Tuy nhiên khi bạn sử dụng tốt tiếng Hàn để trả lời các câu hỏi thì sẽ được đánh giá cao hơn. Và đối với bất kỳ visa nước nào cũng đề cao tính trung thực khi phỏng vấn để dựa vào đó họ sẽ đánh giá về bạn. Điều này khá quan trọng để quyết định bạn có thành công hay không

+       Bước tiếp theo cũng quan trọng không kém khi hoàn tất thủ tục xin visa du học Hàn Quốc tại Việt Nam đó là phí làm thị thực đi Hàn Quốc. Có thể được thu bằng tiền Việt theo tỉ giá quy đổi hoặc tiền USD. Thông thường phí làm thị thực sẽ được tính theo số ngày được cấp. Nếu trong trường hợp hồ sơ của bạn bị từ chối thì lệ phí này sẽ không được hoàn lại. Hộ chiếu hay các giấy tờ gốc sẽ được hoàn trả đầy đủ.

+       Những nơi cung cấp visa cho bạn là Đại sứ quán hoặc tổng lãnh sự quán của đất nước bạn muốn đi. Cụ thể ở đây là nước Hàn Quốc.

+       Thời gian xét thị thức du học để hoàn tất thủ tục xin visa du học Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ được xét duyệt theo quy định thời gian du học. Thông thường là từ 2-4 tuần.

Nếu bạn đã thực hiện đủ các bước để làm thủ tục xin visa du học Hàn Quốc tại Việt Nam thì việc của bạn bây giờ chỉ là trau dồi thêm kiến thức của mình về đất nước cũng như con người nơi xứ sở kim chi để vững bước hành trang cho hành trình trong tương lai.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *