Xin visa đầu tư Hàn Quốc thì đến đâu?

Visa đầu tư Hàn Quốc là diện visa đặc biệt dành cho những ai có nhu cầu đầu tư, phát triển kinh tế tại đất nước này. Visa đầu tư cho phép bạn có quyền hoạt động như doanh nhân bình thường tại Hàn Quốc và thực hiện các hạng mục đầu tư của mình. Vậy thì nếu muốn xin visa đầu tư Hàn Quốc thì đến đâu?

1. Xin visa đầu tư đến đại sứ quán

Đại sứ quán là địa chỉ để xin visa của mọi công dân trên một đất nước. Với Hàn Quốc cũng không ngoại lệ. Khi quý vị có nhu cầu xin visa đầu tư thì phải đến tại hai địa chỉ của đại sứ quán là ở Hà Nội và TPHCM. Cụ thể địa chỉ tại Hà Nội là tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng và tại TP HCM ở 107 đường Nguyễn Du, quận 1. Tùy theo điều kiện sinh sống tại vùng nào mà bạn tiện di chuyển thì bạn đến đại sứ quán đó để xin visa.

Bản đồ vị trí đại sứ quán Hàn Quốc ở Hà Nội

Một vấn đề thường gặp với những ai ở xa, không ở HN và TPHCM thì việc di chuyển để nộp hồ sơ xin visa khá khó khăn vì phải đi lại nhiều lần. Bởi lẽ, khi bạn nộp hồ sơ xin visa là đã phải đến đại sứ quán, lần 2 phỏng vấn tại đại sứ quán và qua vòng phỏng vấn thì bạn phải chờ thêm một thời gian nữa mới được cấp visa. Visa đầu tư Hàn Quốc sẽ có thời gian xét duyệt visa khá lâu do đó bạn cần chuẩn bị hồ sơ càng sớm càng tốt với những chú ý các mục khác để đảm bảo được việc xét duyệt nhanh hơn. Đây là diện visa dài hạn do đó mà bạn cần kiên nhân chờ đợi mới có được visa do quá trình kiểm tra khắt khe của đại sứ quán.

2. Dịch vụ xin visa đào tạo Hàn Quốc chuyên nghiệp

Nếu bạn không có nhiều thời gian, ở xa di chuyển đến đại sứ quán lâu thì bạn có thể chọn dịch vụ visa đầu tư Hàn Quốc trọn gói, chuyên nghiệp đến từ Asia Bluesky. Dịch vụ visa 5 giây của công ty cung cấp dịch vụ visa trọn gói giúp bạn tiết kiệm được thời gian đi lại, không tốn công sức mà vẫn có visa trong tay.

Dịch vụ visa đầu tư Hàn Quốc trọn gói nhanh chóng

Với dịch vụ visa đầu tư Hàn Quốc trọn gói, quý khách hàng chỉ cần nêu yêu cầu, thông tin làm visa cần thiết thì đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Asia Bluesky sẽ hoàn thành việc xin visa từ đầu đến cuối, từ nộp hồ sơ đến khi có visa trao tận tay quý khách. Dịch vụ của công ty với mức giá phải chăng nhất, đảm bảo việc xin visa thành công tỷ lệ cao, chắc chắn cho quý khách hàng, an tâm có visa đúng hẹn!

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Chúng tôi luôn hi vọng đón nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.